Đáp án:mình làm được ý a à
Giải thích các bước giải:chiều rộng là:
28:7*3=12 (m)
diện tích khu đất hình chữ nhật là:
12*28=336 (m2)
đáp số:......
chúc bn học tốt'
Hình chiếu của điểm C trên đường thẳng AH ,AB lần lượt là gì câu 2 cho hình vẽ biết AD =2cm CD=5cm hãy so sánh AB và BC
Cho em hỏi phương trình này có phải là phương trình bậc nhất 2 ẩn không ạ ?
Giúp mình bài 3 có đi mà mình cần gấp
Câu 2: Kỹ thuật mạ điện hay kĩ thuật Galvano là quá trình phủ lớp kim loại lên một vật. Trong quá trình mạ điện, vật cần mạ được gắn với cực âm, kim loại mạ gắn với cực dương của nguồn điện trong dung dịch muối. Cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron trong quá trình oxi hóa và giải phóng các ion kim loại dương dưới tác dụng lực tĩnh điện. Các ion dương này sẽ di chuyển về cực âm. Tại đây chúng nhận lại electron trong quá trình oxi hóa khử hình thành lớp kim loại bám trên bề mặt của vật được mạ. Độ dày của lớp mạ tỉ lệ thuận với cường độ dòng điện của nguồn điện và thời gian mạ. Kim loại mạ thường là vàng, bạc, đồng, niken và được dùng trong việc sản xuất đồ trang sức, linh kiện điện tử, tế bào nhiên liệu, đồ gia dụng không gỉ,... Kết hợp với kiến thức đã học, em hãy trả lời các câu hỏi sau: a) Kĩ thuật mạ điện kim loại ứng dụng tác dụng nào của dòng điện? b) Để mạ bạc cho một chiếc vỏ đồng hồ, phải chọn dung dịch nào? Cực âm của nguồn điện được nối với vật nào? c) Kĩ thuật mạ điện kim loại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống vào những việc gì?
Hoàn thành câu chia động từ trong ngoặc thì tương lai tiếp diễn
để phân biệt propen với propan ta dùng phương pháp nào A. cả ba B. dung dịch thuốc tím C. dung dịch brom D. dung dịch brom trong ccl4
b) Vị vua nào dưới đây đã cho soạn Bộ luật Hồng Đức? A. Lê Thái Tông B. Lê Lợi C. Lê Thánh Tông D. Lê Hoàn
Câu 1: Ghi Đ cho các câu đúng và ghi S cho các câu sai trong các câu sau đây: a) Khi dòng điện đi qua cơ thể sống, nó sẽ gây ra tác dụng sinh lí như: tê liệt thần kinh, tim ngừng đập, các cơ co giật. b) Khi dòng điện đi qua dung dịch muối đồng, ta thấy một lớp đồng bám trên thỏi than nối với cực dương của nguồn điện. c) Những mẩu nhôm, đồng nhỏ sẽ bị hút nếu chúng được đưa lại gần cuộn dây có dòng điện chạy qua. d) Chuông điện, quạt điện, máy sấy tóc,.. hoạt động được nhờ tác dụng từ của dòng điện. e) Dòng điện có tác dụng hóa học khi nó đi qua bàn ủi, bếp điện,... thì làm cho các dụng cụ này nóng lên. f) Đèn huỳnh quang hoạt động được nhờ tác dụng nhiệt của dòng điện. g) Ta có thể dung đồng, Kẽm, Chì, ... thay thế Vonfram để làm dây tóc bóng đèn. h) Cuộn dây quấn quanh lõi sắt non có dòng điện chạy qua là một nam châm điện. i) Dòng điện chỉ có tác dụng sinh lí đối với cơ thể người mà không có tác dụng sinh lí đối với các sinh vật khác. j) Người ta ứng dụng tác dụng từ của dòng điện vào việc chế tạo loa điện.
Cho hình thang ABCD có kích thước như hình vẽ bên, AH=22cm. Tính: a) Diện tích hình thang ABCD. b) Diện tích hình tam giác BEC. c) Tỉ số% của diện tích hình tam giác BEC và diện tích hình thang ABCD
Chỗ này theo tớ nghĩ là x-3 thôi chứ ạ ? Sao có bình phương nhỉ ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến