Nhôm dẫn nhiệt tốt hơn đất nha vì thế :nên nước đun bằng ấm nhôm nhanh sôi hơn nước đun trong ấm đất.
HỌC TỐT NHÉ!!!
Bạn An đọc một cuốn sách trong 3 ngày. Ngày thứ nhất đọc \frac{1}{3} 3 1 số trang. Ngày thứ hai đọc \frac{5}{8} 8 5 số trang còn lại. Ngày thứ ba đọc nốt 18 trang. Tính xem cuốn sách đó có bao nhiêu trang? Các bạn chỉ cần cho mik đáp án thui nhé mình đang cần gấp
Cho 19g hh Na2CO3 và NaHCO3 tác dụng với dung dịch HCl sinh ra 4,48l khí(đktc). Tính khối lượng mỗi muối trong hh
giúp mình với!Mình đang cần gấp
Oxi tác dụng vs C,Ca, S, Mg, Cu,
tam giác ABC có AB nhỏ hơn AC .Tia phân giác của góc A cắt BC ở D . Chứng minh rằng điểm D nắm giữa B và M ( M là trung điểm của BC )
1/ Nêu ưu điểm của hiện tượng thai sinh so với hiện tượng đẻ trứng? 2/ Từ cấu tạo ngoài của thỏ hãy phân tích các đặc điểm giúp thỏ thích nghi với lối sống của nó?
cảm nhận nhân vật cụ tứ trong đoạn bà lão cúi đầu nín lặng...có ra thì rồi con cái chúng mày về sau. Mọi ng giúp e với. thanks
Viết đoạn văn 8 câu nêu cảm nghĩ của em về 1 nhân vật e yêy thích trong văn bản "Buổi học cuối cùng"
viết bài văn trình bày suy nghĩ của em về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona
Sóng Hồng có nhận xét" Thơ là thơ nhưng cũng là vẽ,là nhạc,là chạm khắc theo một nét riêng Bằng việc phân tích bài thơ"Nhớ rừng" của Thế Lữ ,Em hãy sáng tỏ ý kiến trên.Từ đó liên hệ với khổ thơ đầu bài thơ"Khi con tu hú" của nhà thơ Tố Hữu.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến