Đáp án:
Câu 2: Hiệu hai số là 60 . Nếu thêm vào số lớn 4 đơn vị thì số lớn sẽ gấp 5 lần số bé. Số bé là…
A. 13
B. 14
C. 15
D. 16
CHÚC BN HỌC TỐT~~
đốt cháy 1,2 gam magie trong không khí ( đktc) a, viế PTHH của phản ứng b, Tính khối lượng sản phẩm tạo thành c, Tính khối lượng và Thể tích khí oxi cần dùng d, Xác định thể tích không khí cần dùng biết oxi chiếm khoảng 20% thể tích không khí ?
Lập dàn bài: Bàn về tranh giành và nhường nhịn.
cho mình hỏi tại sao góc xOz lại tách thành 2 góc xOy và yOz ạ giải thích chi tiết giúp mình chỗ này với xong mình vote 5 sao cảm ơn nhiều ạ giúp mình với
Đốt cháy hoàn toàn 9,6 gam một kim loại R có hóa trị II trong khí oxi dư, người ta thu được 16 gam oxit RO. Kim loại R là
Giải hộ mình bốn câu này với ạ mk cần gấp ạ
Trong chính sách khai thác thuộc địa lần thứ 2 của thực dân Pháp, giai cấp tư sản ở Việt Nam phân hóa thành hai bộ phận: A: tầng lớp tư sản dân tộc và tư sản thương nghiệp. B: tầng lớp tư sản mại bản và tư sản dân tộc. C: tầng lớp tư sản dân tộc và tư sản công thương. D: tầng lớp tư sản dân tộc và tư sản công nghiệp.
helpppppppppppppppppppppppppppppppppp me
Một trong những nguyên nhân Xô - Mĩ chấm dứt chiến tranh lạnh (cuối tháng 12 -1989) là A: nhân dân các nước thuộc địa phản đối cuộc chiến này. B: do chính sách can thiệp của Tây Âu và Nhật Bản. C: xu thế mới của thời đại, hai nước cần phải hợp tác. D: cuộc chạy đua vũ trang làm Xô- Mỹ quá tốn kém.
viết đoạn văn từ 5-8 câu theo chủ đề sau: What channel of communication you are using? trong đoạn văn đó hãy nêu nhược điểm và ưu điểm của nó
Chỉ em 4 câu này với mọi người ơi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến