tìm 2 số nguyên a,b biết : a > 0 và a.(b-2)=3
CÂU 1: a)Hãy vẽ sơ đồ mạch điện gồm nguồn điện 2 pin mắc nối tiếp,1 công tắc K đóng,bóng đèn,dây dẫn. b)Vẽ các mũi tên dọc theo dây dẫn để mô tả chiều dòng điện trong mạch.
Thời Minh mạng phân chia đơn vị hành chính ra sao
Viết chương trình nhập số nguyên N và mảng a gồm N số nguyên. Tính và in ra trung bình cộng của các số âm, số dương trong a. Không tính số 0.
Cảm nhận của em về nhân vật ngô tử văn trong chuyện chức phán sự đền tản viên(Nguyễn Dữ)
Làm giúp mình câu a và b thôi nhé thank các bạn nhiều
dua ap suat 25 do c ,mot vat chiu ap suat 5.10 mu 5 pa . Tinh nhiet do cua vat khi ap suat 2,5.10 mu 5 pa . biet nhiet do khong doi
Vẽ sơ đồ mạch điện gồm : dây dẫn, công tắc mở ,1 bóng đèn, 1 nguồn điện. Lưu ý : vẽ bằng thước
trong 1 quần thể vi khuẩn e coli gồm 480 tế bào tính số rế bào trong quần thể sau 1 ngày và tốc độ sinh trưởng của quần thể
Câu 6: Câu nào sau đây không phải là câu trần thuật đơn có từ là? a) Em là học sinh. b) Đất là mẹ. c) Người ta gọi chàng là Sơn Tinh. d) Dế Mèn trêu chị Cốc là dại.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến