Đáp án:12(số dư)
Xem hình nha!💗
Chúc bạn học tốt!🤗
Trong một bữa tiệc, Phát chỉ bắt tay với một số người. Những người còn lại đều bắt tay với nhau. Không có hai người nào bắt tay nhau nhiều hơn một lần. Biết rằng tổng số cái bắt tay là 2020; hỏi Phát bắt tay với bao nhiêu người?
tính diện tích hình tròn 2 1 (1) r = 11 ----- cm (2) d = 22 ------- dm 5 10
1.Vì sao người ta phải thu hoạch quả đậu xanh và đậu đen trước khi quả chín khô? 2.Hạt gồm những bộ phận nào? Bộ phận nào là quan trọng nhất, vì sao? 3.Em có thể dùng cách nào để xác định hạt đậu đen, hạt nhãn, hạt mít là hạt của cây 2 lá mầm còn hạt ngô, hạt lúa là hạt 1 lá mầm?
Tính nhanh ( tính hợp lý nếu có thể ) ( Hình dưới) Câu f mọi người nhé!!! Iu mn
Cho tam giác ABC có AB<AC có AH là đường cao Gọi D,E lần lượt là hình chiếu H trên AB và AC Gọi M là giao điểm BE và CD .CMR tam giác DBM đồng dạng tam giác ECM
Trong mặt phẳng Oxy , cho đường tròn (C) :(x-1)^2 +(y-3)^2=4 và đường thẳng d:4x+3y+5=0 .Đường thẳng d' vuông góc với đường thẳng d và cắt đường tròn (C) tại 2 điểm A,B sao cho đoạn thẳng AB có độ dài lớn nhất có phương trình là
help me câu 2 phần 2 nhá // mik cần gấp lắm r đó nha hứa sẽ vote 5 sao + tlhn cho ai làm xong nhanh và đúng
Viết bài văn phân tích nhân vật bé thu khoảng 4 trang
Nhân dịp sinh nhật em Tèo, anh Tí và Tôm quyết định tặng Tèo số bi bao năm hai đứa giữ gìn nhưng vẫn còn tiếc nên chần chừ, cho Tèo đến mấy lần. Lần đầu, Tí cho Tèo 1/2 số bi của mình, lần thứ hai cho tiếp 1/2 số bi còn lại. Sau hai lần cho thì Tí vẫn còn 10 viên bi. Tôm nói với Tèo: "Anh cũng cho em theo cách mà anh Tí cho thì sau đó anh còn lại 18 viên bi. Em hãy tính xem bọn anh đã cho em bao nhiêu viên bi?" Em hãy cùng Tèo tính xem Tí và Tôm đã tặng cho Tèo bao nhiêu viên bi nhé! làm hộ mình nha mai mình phải nộp cho cô rồi!!!!!!!
Cho 21,2g NaCO3 tan trong nước thu được 200ml dung dịch.Tính nồng độ mol dung dịch (Na=23;O=16;C=12)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến