please 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭
GIÚP TỚ VỚI. CHỈ CẦN GHI KẾT QUẢ THÔI NHA
Nêu pp tách các hỗn hợp sau thành nguyên chất a) O2, HCl, SO2 b) tinh chế AlCl3 có lẫn FeCl3, CuCl2 c) Tinh chế CaCO3 có lẫn CaCO3, Na2CO3
Thực dân Pháp lấy cơ gì để tiến quân ra Bắc
Cho hai mặt phẳng (P) và (Q) cắt nhau theo giao tuyến d. Khi đó, góc giữa hai mặt phẳng là A. góc giữa hai đường thẳng cùng vuông góc với d. B. góc giữa hai đường thẳng a và b, trong đó a song song với (P) còn b song song với (Q). C. góc giữa hai giao tuyến ( do một mặt phẳng (R) vuông góc với d cắt hai mặt phẳng đã cho). D. góc giữa hai vectơ u và v, trong đó u vuông góc với (P) còn v vuông góc với (Q)
Cho m gam hỗn hợp A gồm Zn và Fe2O3 tan hoàn toàn trong 700ml dd HCl 1M. Sau phản ứng thu được dd B có chứa 29,85 gam hỗn hợp muối. Để trung hòa dd B cần dùng 200 ml dd NaOH 1M thu được dd C. Tính giá trị m?
C1: để ngắt trang ta sử dụng câu lệnh nào? C2: nút lệnh nào dùng để sắp xếp theo thứ tự tăng dần, giảm dần? C3: Muốn đặt lại phải trang tính ta chọn?
tả bạn thân giúp mình nhé các bạn
Nhân dân ta thường nói " Có chí thì nên " . Em hãy chứng minh tính đúng đắng của nó. ko chép mạng nha. Trên 3 mặt giấy
Cho đường tròn tâm O, đường kính AB. Trên tiếp tuyến của đường tròn (O) tại A lấy điểm C (C khác A). Từ C vẽ tiếp tuyến thứ hai CD với đường tròn (O) (D là tiếp điểm). Kẻ DK vuông góc với AB (K thuộc AB), CB cắt đường tròn (O) tại điểm thứ hai là M và cắt DK tại N. Chứng minh rằng: a) Tứ giác AMNK nội tiếp đường tròn. b) AC^2 = CM.CB. c) MAD = OCB. d) N là trung điểm của DK.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến