Cho hình chóp sabc có đáy là tam giác vuông tại B.
giúp mình câu c câu d với ạ Cho đường tròn (O;R) đường kính AB. Điểm H thuộc OB (H không trùng O và B). Dây CD vuông góc với AB tại H, đường thẳng d tiếp xúc với đường tròn tại A. CO, DO cắt đường thẳng d lần lượt tại M, N. CM và DN cắt đường tròn (O) lần lượt tại E, F. a) Chứng minh tứ giác MNEF nội tiếp b) Chứng minh ME.MC = NF.ND c) Tìm vị trí của H để tứ giác AEOF là hình thoi d) Lấy K đối xứng cới C qua A. Gọi G là trọng tâm của tam giác KAB. Chứng minh rằng khi H chuyển động trên OB thì G thuộc một đường tròn cố định
vote 5 sao, nếu như câu trả lời đúng chủ đề và trả lời hay nhất: viết đoạn văn trình bày về vai trò của người lãnh đạo trong 1 tập thể, tổ chức.
Có 100 quả táo, chia vào 50 túi sao cho mỗi túi có ít nhất 1 quả. Chứng minh rằng nếu không có túi nào nhiều hơn 50 quả thì các túi có thể chia thành 2 nhóm thỏa mãn mỗi nhóm có 50 quả.
Là học sinh em sẽ làm gì để giữ gìn truyền thống chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta ?
vẽ góc xOy = 45 độ vẽ góc yOz kề phụ với góc xOy vẽ tia On là tia phân giác của góc mOz tính số đo góc nOy giải thích giúp mình với xong mình vote 5 sao cảm ơn nhiều ạ giúp mình với
Tại sao các chất khí bao giờ cũng chứa hết thể tích bình chưa
Giải giúp với đang cần gấp lắm !!
Giúp e vs ạ( e sẽ vote 5 sao ạ)
vẽ tranh anime nam và anime nữ nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến