Diện tích xung quanh của bể là:
`(1,2+0,2)×2×0,6=1,68(m²)`
Diện tích kính làm bể là:
`1,68+1,2×0,2=1,92(m²)`
Thể tích của bể là:
`1,2×0,2×0,6=0,144(m³)`
hãy nêu bài học rút ra từ quyển sách túp lều của bác tom
Tính thể tích hình lập phương có cạnh là : a; 6cm b; 7,5m c; 4/5 m
Đọc đoạn văn sau và thự hiện các yêu cầu: “Hoa mai cũng có năm cánh như hoa đào, nhưng cánh hoa mai to hơn một chút.Những nụ mai không phô hồng mà ngời xanh màu ngọc bích. Sắp nở,nụ mai mới phô vàng. Khi nở cánh hoa mai xoè mịn màng như lụa.“ câu 1 đoạn văn trên được viết theo phương thức biểu đạt chính nào câu 2 biện pháp nghệ thuật chính của đoạn văn là gì câu 3 tác dụng của biện pháp tu từ trong đoạn văn trên Câu 4 Nêu nội dung chính của đoạn văn trên
Câu 2: Một hộp đựng 11 viên bi, trong đó có 6 viên bi đỏ, 5 viên bi xanh. Lấy ngẫu nhiên 4 viên bi từ hộp. Gọi X là số viên bi xanh được lấy ra. a. Lập bảng phân phối xác suất của X b. Tìm hàm phân bố xác suất của X c. Tính E(X) d. Tính P(0<X<=3)
Đề 1: miêu tả người thân yêu nhất của em Đề 2 : miêu tả nhân vật Lượm trong bài thơ lượm theo trí tưởng tượng của em ( Mn Tả 1 đề cũng đc nhé! Mà 2 đề càng tốt ạ ! )
EX1: Put the correct tag questions for these following sentences: 1. They can solve the problem, .......? 2. Nobody understands what he says, ........? 3. Have some more tea, ...........? 4. Nothing is good, .................? 5. Let's go to the cinema tonight, .............? 6. Don't forget, ............? 7. Sit down, ..............?
Làm ơn đấy các bạn giúp mik bài hình đc ko.. :(
Bỏ bài 1 còn đâu làm hết giúp mik nhé mik cảm ơn
Bình kín chứa 2 mol O2 và 3 mol SO2. Với 1 ít chất xúc tác (ko cần quan tâm). Đun nóng bình được hỗn hợp khí B. Biết H=75%. Tính % thể tích các khí trong B. PT phản ứng là: SO2+O2--to--> SO3
Giúp mình với, mình đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến