1.A
2.C
3. C
4.A
5. C
6.B
7.A
8.D
trình bày nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử của cuộc khởi nghĩa lam sơn
Đề bài: chọn cách làm ở cột II cho phù hợp với dung dịch cần pha ở cột I Em cần làm cái bảng thôi ạ Hứa vote 5s
giúp mình với mn. Mình cảm ơn nha ^^ Một khung dây tròn bán kính 10cm, mỗi mét chiều dài của dây dẫn có điện trở R=0,5 Ω.Khung dây được đặt trong từ trường có véc tơ cảm ứng từ vuông góc với mặt phẳng khung dây và có độ lớn B=10^-2 T và giảm đều về 0 trong thời gian 10^-2s. Cường độ dòng điện xuất hiện trong khung dây là bao nhiêu ?
Bình nhặt được 1 túi sách nhỏ trong đó có tiền, 1 giấy chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Văn Hà, có địa chỉ liên lạc và các giấy tờ khác. Do đánh mất tiền học phí, Bình nghĩ : đằng nào thì người ta cũng sẽ “ hậu tạ” nên quyết định giữ lại 1 số tiền rồi mới đem nộp cho chú công an a) Bình hành động như vậy có điểm nào đúng, điểm nào sai? Vì sao b) nếu là Bình em sẽ làm j trong trường hợp này c) theo em, chúng ta có trách nhiệm j khi mượn tài sản của người khác?
Tính giá tri biểu thức A,2/3-4.(1/2+3/4) B.(-1/3+5/6).11-7 C.21 64 phần 11(hỗn số)-(1 3 phần 5 +7 4 phần 11) Đ.(1-1/7)(1-2/7)-(1-3/7).....(1-1 2 phần 7)(1- một ba phần 7(hỗn số)
cho đường tròn tâm O bán kính 4cm,dây AB đi qua O có độ dài là mấy cm
Câu 5: Hãy liệt kê một số tham số định dạng đoạn văn mà em biết
8 . Cho ( O;R) và A là điểm nằm ngoài đường tròn . Từ A vẽ 2 tiếp tuyến AB,AC và cát tuyến AME ( O nằm ngoài BAE ; AM < AE ) . Gọi I là trung điểm của EM a ) Chứng minh tứ giác ABOC nội tiếp b ) Chứng minh AB2 = AM . AE c ) Gọi H là giao điểm của OA là BC . Chứng minh : E thuộc đường tròn ngoại tiếp tam giác OHM
Câu 1: [ID: 73855] Phát biểu nào sau đây là không đúng? Người ta nhận ra từ trường tồn tại xung quanh dây dẫn mang dòng điện vì A. có lực tác dụng lên một hạt mang điện đứng yên đặt bên cạnh nó. B. có lực tác dụng lên một dòng điện khác đặt song song cạnh nó. C. có lực tác dụng lên một kim nam châm đặt song song cạnh nó. D. có lực tác dụng lên một hạt mang điện chuyển động dọc theo nó. Câu 2: [ID: 73857] Tính chất cơ bản của từ trường là A. gây ra lực hấp dẫn lên các vật đặt trong nó. B. gây ra lực đàn hồi tác dụng lên các dòng điện và nam châm đặt trong nó. C. gây ra sự biến đổi về tính chất điện của môi trường xung quanh. D. gây ra lực từ tác dụng lên nam châm hoặc lên dòng điện đặt trong nó. Câu 3: [ID: 73858] Từ phổ là A. hình ảnh tương tác của hai nam châm với nhau. B. hình ảnh của các đường mạt sắt cho ta hình ảnh của các đường sức từ của từ trường. C. hình ảnh tương tác giữa dòng điện và nam châm. D. hình ảnh tương tác của hai dòng điện chạy trong hai dây dẫn thẳng song song. Câu 4: [ID: 73861] Phát biểu nào sau đây là không đúng? Từ trường tồn tại xung quanh A. các điện tích chuyển động. B. nam châm đứng yên. C. các điện tích đứng yên. D. nam châm chuyển động. Câu 5: [ID: 73863] Phát biểu nào dưới đây là Đúng? A. Đường sức từ của từ trường gây ra bởi dòng điện thẳng dài là những đường thẳng song song với dòng điện. B. Đường sức từ của từ trường gây ra bởi dòng điện tròn là những đường tròn. C. Đường sức từ của từ trường gây ra bởi dòng điện thẳng dài là những đường tròn đồng tâm nằm trong mặt phẳng vuông góc với dây dẫn. D. Đường sức từ của từ trường gây ra bởi dòng điện tròn là những đường thẳng song song cách đều nhau
giúp mình câu này với mn . mình cảm ơn trươc nha ^^ Một đoạn dây kim loại có điện trở R=20 Ω được uốn thành vòng dây tròn bán kính r=8cm đặt trong một từ trường đều có B=0,16 T.Sau đó kéo căng vòng tròn thành hình vuông thì thời gian kéo phải bằng bao nhiêu để cường độ dòng điện cảm ứng trong vong dây là 2,5.10^-3 A trong khi các đường sức từ luôn tạo góc 60° với mặt phẳng vòng dây.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến