Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
bộ máy cai trị ở địa phương dưới thời minh mạng có cấu trúc như thế nào
A: tỉnh, phủ, huyện và xã
B: tỉnh phủ huyện châu tổng và xã
C: tỉnh huyện phủ tổng và xã
D: tỉnh phủ huyện châu và xã
B: tỉnh, phủ, huyện, châu, tổng và xã
Giúp vs ạ camonn mấy bạn nhìu;))🙆
X + (-1/2)= 3/2 X - 5 = 4/3 2.x = 1/2=3/2 2.(x-1/2+3/4=4/5 |x-1/2| = 0 |x-1/2| = 1/3 (X-1) mũ 2 = 1/4 [ Mọi người làm ơn giúp em với ạ!! )
Cầu Xin sự trợ giúp của các pạn, cám ơn rất nhìu ạ T_T Câu 4: Đốt cháy hoàn toàn 25,2 g sắt trong bình chứa khí O2. a) Hãy viết phương trình phản ứng xảy ra. b) Tính thể tích khí O2 (ở đktc) đã tham gia phản ứng trên. c) Tính khối lượng KClO3 cần dùng để khi phân huỷ thì thu được một thể tích khí O2 (ở đktc) bằng với thể tích khí O2 đã sử dụng ở phản ứng trên. (Cho : Fe = 56; K = 39; O = 16; Cl = 35,5)
Cho 3 số không âm a,b,c thỏa mãn : a+b+c=1 . Tìm GTNN của biểu thức P= a ( b ²+c ²) +b ( c ²+a ² ) +c ( a ²+b ²).
Viết đoạn văn trình bày ý kiến của em về những ứng xử nhân văn của người VN trong thời covid (Khoảng 200 chữ thôi ạ 😊😊)
trong cuộc xâm lược thuộc địa lần 1 ở việt nam,thực dân pháp tập trung chủ yếu vào những lĩnh vực nào?
Em sẽ làm gì để khíck lệ mn đọc sách?? Mọi người giíp e vs
Mọi người làm nhanh giúp mình nhé Bài 1:viết phân số 1/6 (1 phần 6) thành tổng của 2 phân số có tử số bằng 1 và mẫu số khác nhau Bài 2:Tìm số nguyên x biết: a)2/5+(–3)/7=x/70; b) 5/6+(–19)/30=1/x
Đốt cháy hoàn toàn photpho trong bình chưa 1.12lít khí oxi cơ (dktk)a viết pthh và tìm P2O5,b,tìm khối lượng của KMnO4 cần dùng để điều chế được lượng oxi dùng trong phản ứng
Dưa ra lí lẽ dẫn chứng cho câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công để mình ghép vô bài văn Lí lẽ thui cũng dc
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến