Ủa giúp qq j
Hình bên có : cạnh hình vuông hay đường kính hình tròn là 6cm.Diện tích phần tô đậm là:
Giúp mình bài 4 5 với mình cảm ơn nhiều
Hộ em câu 5 ạ làm chi tiết và đầy đủ Ac Mod nào giải thì càng tốttt uwu Ai đã trả lời câu này rùi thì thui ạ, em muốn hỏi ý kiến từ nhiều người giải
vẽ sơ đồ tư duy câu trần thuật đơn (ko chép mạng, đang cần gấp vote 5 sao ,cảm ơn ,
AI VIẾT HỘ MIK BÀI VĂN TIẾNG ANH TẢ VỀ NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI CỦA EM được ko CÁC BẠN ???? GIÚP MIK ĐI !!! MIK CẦU XIN CÁC BẠN !!! (VIẾT VỀ NGÔI NHÀ HÌNH VỎ SÒ Ạ)
Tả cảnh thành phố lên đèn MN GIÚP E VS Ạ
Nêu 3 ví dụ về việc sử dụng vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm để tiêu diệt sinh vật gây hại. Biện pháp này có ưu điểm và hạn chế gì?
Hình tròn có bán kính 0,5m. Tính chu vi của hình tròn đó?
Bài 1: Một người khởi hành từ A lúc 6 giờ và dự định đến B lúc 10 giờ. Vì đường đi không tốt nên ngừoi ấy phải đi với vận tốc chậm hơn dự định là 10km/h. Do đó người ấy đến B lúc 11 giờ. Tính quãng đường AB Bài 2: Bà Năm mua hai món hàng và phải trả tổng cộng 524000₫ trong đó đã tính cả 44000₫ là thuế giá trị gia tăng (VAT) . Biết rằng thuế VAT đối với loại hàng thứ nhất là 10%, thuế VAT đối với loại hàng thứ hai là 8%. Hỏi nếu không kể thuế VAT thì bà Năm phải trả mỗi loại hàng bao nhiêu tiền? Bài 3: Ông Sáu gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng với lãi suất 6,5%/năm. Sau một năm, ông Sáu nhận được cả vốn lẫn lãi là 159.750.000₫. Hỏi lúc đầu ồng Sáu gửi tiết kiệm bao nhiêu tiền?
nêu hiện tượng bơ rao, từ đó rút ra kêt luận gì
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến