I like travelling by motorbike,but it is.. unpleasant ..in bad weather(please)
unpleasant : (tính từ) : khó chịu
Dịch : Tôi thích đi du ngoạn bằng xe máy nhưng thật bất tiện trong thời tiết xấu
I like travelling by motorbike,but it is......unpleased.............in bad weather(please)
Mình biết là số điểm sẽ ko hợp lệ với bài mình nhờ các bạn giải nhưng mình chỉ còn có 10 điểm thôi mà mình lại cần gấp nữa nên mình mong các bạn hãy giải dùm mình, Mình xin cảm ơn các bạn trước ạ !
Lim [ (√a²n³ + 5n² -n + 1) / ( 4n³-bn+a) ] = b. Hỏi có bao nhiêu giá trị của a nguyên dương để b thuộc [ 0;4 ]
Cho tam giác ABC, các đường cao BD, CE. Chứng minh rằng BCDE nội tiếp một đường tròn.
một hình thửa ruộng hình thang có đáy bé 25m đáy lớn dài hơn đáy bé 18m,chiều cao bằng 4/5 đáy bé .trung bình cứ mỗi 100m2 thu hoạch được 75kg thóc hỏi trên thửa ruộng thu hoạch được tất cả bao nhiu tạ thóc
Cho tam giác MNP ( góc M = 90 độ ) có MN = 6cm, MP = 8cm. Tia phân giác của góc M cắt cạnh NP tại I. Từ I kẻ IK vuông góc với MP ( K thuộc MP ) a) Tính độ dài các đoạn thẳng NI, PI và IK b) Tính diện tích của các tam giác MNI và MPI.
một hệ gồm một vòng nhôm mỏng có đường kính 50 mm và có trọng lượng 68 nhân 10 mũ trừ 3 n được treo vào một lực kế lò xo sao cho trái vòng nhôm tiếp xúc với mặt nước Biết hệ số căng mặt ngoài của nước là 72 nhân 10 mũ trừ 3 Newton trên m lực tối thiểu kéo hạt để biết bức vòng nhôm ra khỏi nước là
Giúp hộ mình với mình đang cần gắp
Hãy đánh giá công lao của Quang Trung với sự nghiệp xây dựng đất nước
đặt câu với cụm từ enough for sb to do st sb : somebody st : something
Nghị luận về kỉ năng học nhóm , làm việc nhóm Có dàn bài nhé nên mọi người dựa vào dàn bài mà làm ạ ! MB : Dẫn dắt vào vấn đề chính TB: đoạn 1 : + Giải thích về vấn đề + Biểu hiện đoạn 2 : + lợi ích của vấn đề đoạn 3 : dẫn chứng và phê phán KB : khẳng định giải pháp và liên hệ bản thân Lưu ý : ko chép mạng nhé nghiêm cấm mik báo cáo đó Mong các bạn giúp nhé !!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến