Trong một phản ứng hóa học, tổng khối lượng các chất sản phẩm bằng tổng khối lượng các chất tham gia phản ứng.
Vd: A + B → C + D
CT: mA + mB = mC + mD
1. skillful (adj) =>.......................(adv) 2. slow (adj) =>...........................(adv) 3. hard (adj) =>...........................(adv) 4. happy (adv) =>.........................(adv)
một hình lăng trụ đứng có đáy là tam giác vuông.độ dài hai cạnh góc vuông của đáy là 5cm,12cm,chiều cao của lăng trụ là 8cm.tính diện tích xung quanh và thể tích của hình lăng trụ đó
Giúp e với ạ em cần gấp 🥰🥰🥰🥰🥰
một xã có 650,8ha đất trồng lúa . Diện tích đất trồng hoa ít hơn diện tích đất trồng lúa 385,5ha . tính tổng diện tích đất trồng lúa và trồng hoa của xã đó
1 .trình bày sự phân bố lượng mưa trên trái đất. 2. sông và hồ .( khái niệm , vai trò , liên hệ với hồ Tây, vấn đề ô nhiễm Hồ tây và đưa ra giải pháp khắc phục ) Giúp em 2 bài này . Em cảm ơn!!!
Mô bể cá đang hình lập phương bằng thủy tinh có cảnh 0,6 m . Hiện trong bể đang chứa một lượng nước bằng 80 % thể tích cái cái bè a.tính điện tích kính để làm bể nước (bé nước ko có nắp ) b.còn phải do thêm bài nhiêu lít nước nữa để bể đây nước ?(biết 1lít =1 dm³)
Giải giúp mình trang này nha. 5 sao luôn ạ
Mọi người giải hộ ạ hứa vote 5 sao... Giúp với ạ
BD là phân giác góc B AH là đường cao Tính AD DC BH CH chứng minh AH/AH =AD/DC làm hộ mik cái
Tế bào chết ở da là j A tầng sừng B tầng tb sống C tầng sừng và tuyến nhờn D tầng sừng của lờp bì
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến