Thăng bằng e:
$Al^0 \to Al^{+3}+ 3e$ (10x)
$2N^{+5}+10e \to N_2$ (3x)
PTHH:
$10Al+36HNO_3\to 10Al(NO_3)_3+3N_2+18H_2O$
10Al + 36HNO3 -> 10Al(NO3)3+ 18H2O+ 3N2
Cầu xin anh chị giỏi anh văn giúp em với ạ :((
Câu 1: Khoảng lặng ngắt kết nối là gì Câu 2: em có cần những khoảng lặng kết nối không vì sao
Nêu diễn biến chiến thắng Bạch Đằng năm 938.vì sao nói : Chiến thắng Bạch Đằng năm 938, là chiến thắng vĩ đại của dân tộc ta giúp với nhé
Bài 1 phần b rút gọn.Bài 4.1 phần b,c và bài 4.2.Bài 5 cả 2 phần a,b nhé.
Hãy nêu sơ đồ ba chuỗi thức ăn (mỗi chuỗi thức ăn có 5 mắt xích) và phối hợp ba chuỗi thức ăn thành một lưới thức ăn. 5* cho bạn nhanh nhất nha.
*Phải làm đủ cả 3 bài. Bài 1: Tìm 1 từ đồng nghĩa với từ " bất diệt" và đặt câu với từ đó Bài 2 : Từ "kén" trong các câu sau là danh từ, động từ hay tính từ a)Công chúa đang kén phò mã. b)Một hôm anh ta thấy kén hé ra một lỗ nhỏ. c)Tính nó kén lắm. Bài 3 : Câu sau là câu đơn hay câu ghép? Bộ phận nằm giữa hai dấu phẩy giữ chức vụ gì? Thượng đế cho phụ nữ sự dũng cảm để nuôi dưỡng và chăm sóc mọi người, dù có nhọc nhằn đến mấy đi nữa, họ cũng không bao giờ than thở.
Tìm GTLN,GTNN của A=(x^2-x+1)/(x^2+x+1)
Mn giúp em lm từ câu 3 đến câu6 guiups em vs ạ Em cảm ơn
Hãy giải thích ý nghĩa câu tục ngữ" thương người như thể thương thân" Không chép trên mạng
Nhiệt năng của vật là j? Để làm thay đổi nhiệt năng ta có nhưng cách nào?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến