còn đây là trong Tam thiên nha sát nha
Fail nặng ạ ! Do chụp bằng máy tính nên hơi mờ ! mong bạn thông cảm
#nhiart3806
Hãy sáng tác ra lời khác của bài hát '' Thầy cô cho em mùa xuân''' của tập đọc nhạc số 8 ( Giúp mình với ạ)
Lm giúp mik mai mik hok rồi T7 mik thi hok sinh giỏi rồi
Em hãy viết nmootj đoạn văn về ngôi nhà tương lai của em. Giúp em với mod ơi huhu
Cho tam giác nhọc ABC có các đường cao BI và CK cắt nhau tại H a) Chứng minh tam giác AIB đồng dạng với tam giác AKC b)Chứng minh góc AKI = góc ACB c) Chứng minh BA.BK+CI+CA=BC^2
Cảm nhận về khổ thơ 4,5 trong bài thơ " Mùa xuân nho nhỏ " của nhà thơ Thanh Hải ( không chép mạng, không cần dàn bài )
Viết đoạn văn miêu tả cảnh lao động của con người trên đải cô tô Ko mạng nha mik hỏi lần thứ 3 rồi ó
Cho bốn chất X, Y, Z, T là một trong 4 khí sau: O3, H2S, Cl2, SO2. Đặc điểm của các khí như sau: X: Không màu, có mùi, có tính khử mạnh; Y: Khí màu xanh nhạt, có mùi, có tính oxy hóa mạnh; Z: khí không màu, có mùi, vừa có tính khử vừa có tính oxy hóa; T: khí màu vàng lục, có mùi, có tính oxy hóa mạnh.
Bạn An đi nhà sách mua hai món hàng với tổng số tiền 120.000 đồng (giá tiền này đã bao gồm thế giá trị gia tăng). Biết tiền thuế của cả hai món hàng là 10.000 đồng và món hàng thứ nhất bị đánh thuế 10%, món hàng thứ hai bị đánh thuế 8%. Tìm giá tiền mỗi món hàng khi chưa đánh thuế?
Em hãy phân biệt hiện tượng thai sinh và noãn thai sinh
Cho 5,6 gam sắt tác dụng vừa đủ với 100 ml dung dịch HCl . Sau phản ứng thu được muối sắt ( II ) Clorua và khí hiđro a) Viết PTHH ? b) Tính lượng khí H2 tạo ra ở đktc ? c) Tính nồng độ mol của dung dịch axit ban đầu ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến