Một thửa ruộng hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng 10m . Nếu chiều rộng tăng thêm 1/4 chiều rộng nữa và CD tăng thêm 1/6 CD thì thửa ruộng trở thành hình vuông . a,Tính Diện tích thửa ruongj đó b, Người ta chia thửa ruộng đó thành những luống rau đều nhau , mỗi luống rộng 2m chạy song song với CR thửa ruộng . Hỏi có bao nhiêu luống ?
Cuộc khởi nghĩa lam sơn , ý nghĩa , vì sao Lê lợi chọn lam sơn lm căn cứ khởi nghĩa
huhu...... làm hộ vài 9 (càng ngắn càng tốt :3)
Hoàng An năm nay 18 tuổi và có tên trong danh sách khám tuyển nghĩa vụ quân sự ở địa phương,nhưng An không chịu đi khám vì lí do nhà An có người phục vụ trong quân sự và An phải ở nhà làm ăn nuôi mẹ. Em có tán thành việc làm của an không?Vì sao?
Câu 1 : A, (-5)-(-10)= B, -3/5:5/7+-3/5.2/7
Em hãy cho biết những thiết bị sau đây khi hoạt động dựa trên tác dụng của dòng điện nào?: bàn ủi, đèn huỳnh quang, vợt bắt muỗi, chuông điện, nồi cơm điện, cần cẩu điện, kích tim, máy giặt, máy sấy tóc
làm giúp bài 8 aaaaaaa *càng ngắn càng tốt, ehee
Hãy vẽ một bức tranh thật xuất xắc , ngập tràn tâm hồn lãng mạng, đem theo tâm hồn của người vẽ vào trong bức tranh tui xạo đó vẽ thế nào cũng được nhưng là con gái nha và vẽ icon tức là mỗi đầu thôi đó . Gửi tranh và layer nếu vẽ máy , giấy thì chứ kĩ và chụp góc nghiêng, trực diện Vậy thôi à 👀❤❤❤ VẼ ICON TỨC LÀ MỖI ĐẦU VÀ LÀM THEO TRÊN QUÁ HAI YÊU CÂU NÀY THÌ COI NHƯ KHÔNG ĐÚNG Yêu CẦU NHA
khái niệm các quá trình chuyển thể của các chất?
"Barium meal examination showing the stomach and duodenum in double contrast technique with CO2 as negative contrast medium" nghĩa là gì?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến