Trong bài học trên , em nhận ra là : Không nên quá xốc nổi , bốc đồng , làm việc gì cũng phải suy nghĩ để tránh dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
$no copy$
#Trang Huyen
câu 10 : A
câu 11 : D
câu 12 : C
Lịch sử Câu 1: Tại sao bạn nói chiến thắng 12 ngày đêm cuối cùng của năm 1972 tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác là chiến thắng của Điện Biên Phủ trên không? Câu 2: Nếu một số quyết định quan trọng được đưa ra trong kỳ họp Quốc hội khóa 6? câu 3: Nêu ý nghĩa lịch sử của chiến dịch Hồ Chí Minh? câu 4: nêu vai trò của rừng? Câu 5:Nêu một số đặc điểm về vị trí,dân cư,tự nhiên của châu á?
Giúp mk bài 3 với Thank nhiều :)))
câu dưới đúng hay sai giải thích a) if a > b then max : = a; else max : = b ; b)for i : = 1,5 to 10 do S : = S + 1 ;
Giải hộ e câu này với m.n! Thanks
Hay giải gió tôi bài 4 , tôi xin cảm ơn
Hòa tan 15g CuSO4 vào nước thu được V(1) dung dịch 2M .tính V
Từ câu b ạ giúp em đi mai em kt ạ cảm ơn cảm ơn ạ
Cho (O;R) và điểm M sao cho OM<R
Đốt cháy hoàn toàn 9,2g rượu Etylic A, viết phương trình phản ứng xảy ra B, tính thể tích khí CO² sinh ra điều kiện tính chất
Cho tam giác ABC vuông tại A,Kẻ AM vuông góc với BC (M thuộc BC) 1,C/m góc BAM = góc CAM 2,Cho AM=3cm,BC=8cm,Tính độ dài AC 3,Kẻ ME vuông góc với AB,MD vuông góc vs AC.C/M ED//BC
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến