$\dfrac{1}{3}$ số dầu nặng là:
100 - 71 = 29 (kg)
Số dầu còn lại trong thùng nặng là:
29 : $\dfrac{1}{3}$ = 87 (kg)
Thùng không có dầu nặng là:
100 - 87 = 13 (kg)
ĐS: 13 kg
Người ta rót ra số kg là:
100-71=29(kg)
Trong thùng có số lít dầu là:
29x3=87(lít)
Thùng không có dầu cân nặng số kg là:
100-87=13(kg)
Đ/S:13 kg
Chúc học tốt!
Làm hộ em ạ Em hết điểm mất rồi
ranh giớ phân tranh giữa hai dòng họ Trịnh -Nguyễn là :
Nêu những điểm khác nhau cơ bản giữa động vật và thực vật về khả năng nhận biết và phản ứng với những thay đổi của điều kiện môi trường ?
Giúp mình với.
Giúp mik với ạ mik đang cần gấp
Mọi người ơi giúp mình với, mik cần gấp trong chiều nay - Ở Quảng Trị có bao nhiêu huyện thị có người bị nhiễm HIV/AIDS ( Nếu có số liệu về ca nhiễm của những tháng đầu năm 2020 hay những tháng cuối năm 2019 thì càng tốt nha ) Mik cảm mơn trước nha
chính sách khuyến khích học tập ở thời hậu lê gồm
a) Một đàn mối cùng sống chung trong một tổ gọi là gì? Nêu khái niệm đó b) Trong quần xã sinh vật có những mối quan hệ nào mà một bên có lợi còn bên kia bị hại? Lấy ví dụ cho mỗi mối quan hệ đó
Giúp mô vs mk , mkcần gấp trong 30 phút nx
Lớp 6A có 45 học sinh.Cuối năm số học sinh khá chiếm 40% tổng số học sinh cả lớp;số học sinh trung bình bằng 7/9 số học sinh khá;còn lại là số học sinh giỏi.Tính số học sinh mỗi loại.?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến