Đáp án:
Bài 2 :
Xét ΔABC cân tại A có :
∠B = ∠C ( 2 góc kề 1 đáy bằng nhau )
⇒ ∠C = 70°
Ta có : ∠A + ∠B + ∠C = 180°
⇒ ∠A = 180° - ∠B - ∠C
⇒ ∠A = 180° - 70° - 70°
⇒ ∠A = 40°
Bài 3 : mình không thấy rõ đề
Giải thích các bước giải:
Đáp án:BAC^=40*ACB^=70*
tự vẽ hình nha
XetTam giác ABC có:
ABC^=ACB^
mà ABC^=70*(gt)
=>ACB^=70*(dpcm)BAC^+ABC^+ACB^=180*=>BAC^=40*(dpcm)*: độ
^: góc
Các bạn nhanh giúp mình nhé Ai xông trước và đúng môi tick cho nà!
Làm bài 3 các bạn giúp mình với
Một trong những yếu tố tạo nên thành công cho văn học trung đại từ thế kỉ XVIII đến nửa đầu thế kỉ XIX là tình cảm nhân đạo thấm thía, sâu sắc, hãy chứng minh điều trên có trong hai văn bản Bánh trôi nước và Sau phút chia li.
hòa tan hết 17,4 g quặng xiderit ( tạp chất trơ chiếm 20% khối lượng quặng) bằng 30ml dung dịch h2SO4 1M thu được X. dung dịch X làm mất màu tối đa V(ml) dung dịch KMnO4 1M. giá trị của V?
Nghị luận 200 chữ về câu nói : Ăn thì nuôi người học thì nuôi đời.
Trong mặt phẳng với HTD Oxy cho hbh ABCD . Điểm M(-3,0) là trung điểm của AB, điểm h(0,-1) là hình chiếu vuông góc của B trên AD và G(4/3,3) là trọng tâm tam giác BCD. Tìm toạ độ B và D
Hỏi chút nha : Xin hãy dạy cách viết chữ nhanh mà vẫn đẹp đẽ xíu nhé $ ! $ $ + $ Vẽ hoa phong lan đơn giản.
Giúp em với Cho hỗn hợp bột A gồm na2co3 và caco3 vào dung dịch ba(hco3)2 khuấy đều , đem lọc thu được dung dịch X và chất rắn Y . Dung dịch X có thể tác dụng vừa hết với 0.08 mol naoh hoặc với 0.1 mol cho . Hòa tan chất rắn Y vào dung dịch hcl dư , khí co2 thoát ra được hấp thụ vào dung dịch ca(oh)2 dư thu được 16 gam kết tủa . Viết phương trình và tìm khối lượng từng chất trong hỗn hợp A Câu hỏi ngoài lề , X với Y là chất gì vậy ?
giúp e 2 câu đầu phần 2 vs ạ e cảm ơn
Bài 2 nha các bạn giúp mình với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến