Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Tính : a) 4 . 27 . 25 . 38 . 4
Cho tứ giác ABCD có B = D = 90o, C = a < 90o . Trên nửa mặt phẳng bờ BD không chứa C, lấy điểm E sao cho ABE = ABD và ADE = ADB .Tính góc BED theo a
Phân tử là gì? Nguyên tử là gì? Cho vd (mk sẽ hỏi thêm ở bình luận vè cái này)
Lan có 84 000 đồng, Lan mua vở hết 2/7 số tiền, mua sách hết 3/5 số tiền. Hỏi Lan còn lại bao nhiêu tiền? ( làm hai cách)
để hòa tan hết 10,8 gam Al cần dùng vừa đủ 120ml dung dịch H2SO4 xM a) Tính giá trị của x b) Tính thể tích H2 thu được (đktc)
Cho hh A gồm c2h2,ch4,c3h6.Tỉ khối của A so với H2 là 14,4.Đốt cháy hoàn toàn 0,5 mol A,dẫn toàn bộ sản phẩm cháy vào bình chứa dd nước vôi trong dư thì khối lượng bình tăng bao nhiêu gam và thu bao nhiêu gam kết tủa
Giúp mình bài này với mình đang cần gấp lắm!!
gấp nha mấy bạn mik nghĩ hoài ko ra
Hỗn hợp X gồm ba chất hữu cơ cùng loại nhóm chức với công thức phân từ là CH2O2, C2H4O2, C3H4O2 Lấy m gam X tác dụng vừa đủ 200 ml dung dịch NaOH 1M. Cũng m gam X làm mất màu vừa đủ 200 ml nước brom 0,5M và có 1,12 lít khí duy nhất thoát ra (đktc ). Gía trị của m là : ?
Đốt cháy hoàn toàn 16.8g sắt trong không khí lấy dư sau phản ứng thu được oxit sắt từ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến