có cả chữ kí lẫn ko có nhé (mk chỉ vẽ sương sương thôi)
Đây bạn nhé.
Fail cực :(((
A là dung dịch chứa 0,32 mol NaOH B là dung dịch chứa 0,1 mol \(\text{AlCl}_3\) a. Đổ từ từ A vào B b. Đổ từ từ B vào A Tính số mol các chất sau khi đổ hết dung dịch này vào dung dịch kia.
Cách tính giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số lượng giác bằng máy tính casio 580VN
Lm hộ mk nhé tối học onl phải nộp rồi
Hi xin chào tất cả mọi người em là Hà vui tính dễ thương đâyyy :v Vẽ lại bức này cho em nhó =)) Tiện thể nhận xét one chút xem nàoo
x⁵=16x64 tính họ mik với,mik ko tìm được số nào cả
Đề bài : Câu 1 (1,5 điểm): Viết phương trình hóa khi H2SO4 đặc, đun nóng tác dụng với Cu. Có hiện tượng gì để biết phản ứng đã xảy ra? Câu 2 (2 điểm): Chỉ dùng dung dịch H2SO4 loãng hãy nhận ra các chất rắn được dựng riêng trong mỗi bình: CaO, MgO, MgCO3. Câu 3 (2 điểm): Tính nồng độ mol/lít của dung dịch tạo ra khi hòa tan 4,7 gam K2O vào nước. Cho biết thể tích dung dịch thu được là 100ml (K = 39,0 = 16). Cầu 4 (2 điểm): Viết công thức các oxit ứng với hóa trị cao nhất của các nguyên tố sau: Na, Al, Fe, Cu, Hg, Cl,S, Cr. Câu 5 (2,5 điểm): Đốt hỗn hợp bột S và Zn trong bình kín theo tỉ lệ 1:2 về khối lượng. Sau khi phản ứng hoàn toàn thu được chất rắn X. Cho X phản ứng với dung dịch HCl dư thu được khí Y. Xác định thành phần của khí Y (S = 32, Zn = 65).
Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số sau:
Vẽ Binz, Suboy, Karik hoặc Wawy nha !
Bài 4.3: c) (x-1)+3(x-3)-2(x-2)=4 d) (x+5)-(1-2x)=x e) (x)=(2x+3)=x-1 f) (x)+(1-x)=x+(x-3) Bài 4.4: a) (x-2)+(x-5)=3 b) (x-3)+(x+5)=8 hộ mik với mik cần gấp tất cả ngoặc đều là ngoặc | nhá
Giúp mình bài này vs ạ Cần rất gấppppppppp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến