More+adj có 2 âm tiết trở lên(còn đc gọi là tính từ dài)
VD: convenient -> more convenient; expensive -> more expensive
Ko dùng more cho các tính từ tuy có 2 âm tiết nhưng kết thúc bằng y
VD: friendly -> friendlier
more + tính từ dài
vd more interesting
chúc bn học tốt
Viết dùm cái mở bài và kết bài thiệt hay về đề :"Thuyết minh con trâu " nhé
Bạn tới trường hằng ngày như thế nào trả lời bằng tiếng anh
Lương thực,thực phẩm là gì? (trả lời chung nha các bạn,trả lời ngắn gọn thôi nha) Lương thực,thực phẩm có khác nhau ko? Tại sao?
Chỉ em làm bài này trong hôm nay
giúp mềnh với mình đang cần rất gấp ạ
Mọi người giúp mình bài 2 và bài 3 với ạ
Nêu tác dụng của biện pháp tu từ so sánh trong câu: "Giá những hủ tục đã đầy đọa mẹ tôi là một vật như hòn đá hay cục thủy tinh, đầu mẩu gỗ, tôi quyết vồ lấy mà cắn, mà nhai, mà nghiến cho kì nát vụ mới thôi."
Viết đoạn văn nói về người bạn thân nhất của e Yêu cầu : làm thật hay, dùng những từ ngữ được học ở lớp 6, chỉ sử dụng khoảng 20 từ ngữ ở các bậc khác, có bản dịch, nếu hay sẽ có ctlhn
2 thành phố A và B cách nhau 150Km. Lúc 7 giờ, xe 1 khởi hành từ A đến B theo chuyển động đều với vận tốc 60Km/h. Lúc 8 giờ, xe 2 đi từ B về A chuyển động thẳng đều với vận tốc 30Km/h. Hãy tìm thời điểm: a) 2 xe gặp nhau b) xe 1 đến B c) xe 2 đến A
cho em hỏi bài tập văn cô giáo giao là kể diễn cảm thì có cần phải ghi phần kể của mình ra vở không ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến