CMR: 1/2^2+1/4^2+1/6^+...+1/100^2<1/2
Cho A= 2 mũ 0+2 mũ 1+2 mũ 2+.......+2 mũ 2020+2 mũ 2021 và B=2 mũ 2021. CMR A và B là 2 số tự nhiên liên tiếp
Mn giải thích giúp em với . Em k hiểu cách tính pha ban đầu
Tại sao nói Pháp là "chủ nghĩa đế quốc cho vay lãi"
Giúp mình bài 55,56,57 tất cả đều làm bằng 2 cách nha Cảm mơn mình sẽ vote 5 sao cho các bạn , mình cần gấp
viết bài văn 1 trang giấy kẻ ngang về điều em muốn nói về đại hội Đảng
Giúp mik vs ạ Đang cần gấp Câu 4 em hãy nêu quan điểm riêng của mình về ý nghĩa của việc đọc sách với những lớp trẻ hiện nay (6-8 dòng)
M g giảng kỹ giúp mik bài 55,57 vs
Cho ví dụ (mỗi vd một câu thôi cũng được còn nếu có thể thì cho thêm nhiều ví dụ hơn một chút ) với các phụ ngữ sau: ai, họ, mình (làm chủ ngữ trong câu)_mình xin cảm ơn trước :)
Bài 1 chia động từ 1.At this time next week ,I (travel). to london. 2.The letter (lost). a month ag. 3.Look! The children (ride). their bikes. 4.She (not meet). her old friends for 2 year . 5.What (you/like ). (do). during your vacetion. 6.My computer (repaired). alrady. 7.I (have). thí bike since I (be). in grade 6. 8.Mai adores (play ). the piano very much
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến