Bài 1 Hãy nêu ''qui luật'' viết các số trong dãy số rồi viết tiếp 3 số nữa a; 1,4,7,10,......,.........,......... b,1,2,4,6,8,16,.......,.......,..... Bài 2 Tìm x a, x - 452 = 77 + 48 b, x + 58 = 64 +58 Bài 3 Tính bằng cách thuận tiện a, 11 + 137 + 72 + 63 +128 + 89 b, 6 x 5 + 6 + 6 +6 + 6 x 2 Bài 4 Huyền có 18 bông hoa. Nếu lấy số hoa của Huyền chia cho 3 thì được số hoa của Hà. Nếu lấy số hoa của Hà nhân với 4 thì được số hoa của Liên. Hỏi cả ba bạn có bao nhiêu bông hoa. Bài 5 An có 28 nhãn vở, nếu Hà có thêm 3 nhãn vở, An bớt đi 2 nhãn vở thì Hà vẫn kém An 2 nhãn vở. Hỏi cả hai bạn có bao nhiêu nhãn vở. Bài 6 Một tấm vải dài 30 m. Người ta cắt ra 1 phần 5 tấm vải đó để may quần áo. Hỏi a, Đã cắt ra bao nhiêu mét vải . b,Còn lại bao nhiêu mét vải .
Các bạn giúp mik vs mik xin cảm ơn
Cho 50 đ cho những ai làm đúng nhất , tìm được dẫn chứng từng câu nhé ! ( Ko làm đủ yêu cầu như trên sẽ báo cáo ) Read the passage . Decide if the statements are true ( T ) or false ( F ) ( Phóng to hình hộ )
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức :A=2-|x+5/6| B=5-|2/3-x|
Lập sơ đồ tính chất hóa học, công thức và ví dụ của axit, bazo, muối, oxit, kim loại
Giúp bài 5,6 nhé !!!!!Đừng quan tâm đến bài 7 Cảm ơn!!!!!. Cần gấp trc 7 h tối nay. Vui lòng k spam!!!!!!! Pé cần gấp
Ai đọc được câu hỏi của em xin giúp em bài này đi ạ em hứa sẽ vote đầy đủ ạ ! ( 60 điểm lận mà ). Đề: viết bài văn ghi lại những cảm nghĩ chân thực của anh,chị trong những ngày đầu bước vào trường trung học phổ thông. Viết khoảng 1 mặt rưỡi giấy thôi ạ . ( không copy mạng nha )
Viết một bài văn dài 2 trang nêu cảm nhận của em về bài thơ sau : Thương thay thân phận con tằm, Kiếm ăn được mấy phải nằm nhả tơ. Thương thay lũ kiến li ti , Kiếm ăn được mấy phải đi tìm mồi. Thương thay hạc lánh đường mây, Chim bay mỏi cánh biết ngày nào thôi. Thương thay con cuốc giữa trời , Dầu kêu ra máu có người nào nghe.( tự nghĩ ) Mn giúp em với ạ !!!!! cảm ơn mn nhìu
Tìm m để pt có nghiệm x thuộc (0; pi/4) pt: mcos^2x-2sin2x+m-2=0
Một gen có chứa 600 cặp A-T và 3900 liên kết hidro SỐ chu kì xoắn của gen là bao nhiêu?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến