Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
Đáp án: `10` quả
Giải thích các bước giải:
-Số táo chia hết cho cả `5` và` 2`, số táo tận cùng là `0`
-Ta thấy số táo là : `20 > x > 0`
⇒ `x = 10`
Vậy số táo là `10` quả
Đáp án:
Số táo của Loan vừa chia hết cho 5 vừa chia hết cho 2 nên số quả táo Loan có chữ số tận cùng là 0.
Mà số có chữ số tận cùng là 0 và nhỏ hơn 20 là 10.
Vậy Loan có 10 quả táo.
Một hộp bi có 1/2 số bi màu trắng và 2/5 số bi màu xanh,còn lại là bi màu vàng. Tìm phân số chỉ số bi màu vàng
Cho thể tích V ( l ) khí NH3 ở điều kiện tiêu chuẩn vào 200ml dung dịch Al2(SO4) 3 cho đến khi kết tủa lớn nhất. Để hòa tan lượng kết tủa này cần vừa đủ 500 ml dung dịch NaOH 3M. a. Viết phương trình phân tử và ion rút gọn của phản ứng. b. Tính CM của dung dịch Al2(SO4)3 và tính thể tích
Giúp e với ạ , hứa vote 5 sao + ctlhn
Viết chương trình pascal( giup minh voi a)
nho cac ban lam cho mik bai nay voi min dang can gap
Giúp mình bài 8 với ạ, mình cảm ơn nhiều
em hãy viết 1 bài thơ về thạch sanh
Để tổng hợp NH3 cần cho vào bình kín N2 dư và 10,08 lít H2 (đktc) với xúc tác thích hợp. Sau một thời gian với hiệu suất 50% thu được bao nhiêu gam NH3?
nhờ các bạn nhanh mình đang cần gấp
Một vật đang chuyển động thẳng đều với vận tốc 10m/s thì bắt đầu hãm phanh chuyển động chậm dần đều . Sau 10s thì vật dừng lại. a. Tính gia tốc của vật. b. Chọn gốc toạ độ và gốc thời gian tại thời điểm vật bắt đầu hãm phanh , chiều dương là chiều chuyển động hãy viết phương trình chuyển động của vật . c. Tính quãng đường vật đi được từ lúc hãm phanh đến khi dừng hẳn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến