Đáp án:
a) *=8
b)*=0
c)*=0
d)*=5
E)*=5
f)*=3
Giải thích các bước giải:
Một thửa ruộng hình chữ nhật có chiều dài là 27m,chiều rộng bằng 2/3 chiều dài . a,Tính diện tích thửa rộng . b,Trên thửa ruộng đó người ta trông rau hết 1/9 diện tích , phần còn lại để cáy lúa . Cứ 1 m2 thì thu đc 5 kg thóc . Hỏi thửa ruộng đó thu đc bn ki-lô-gam thóc ?
Các bạn ơi giúp mình với mình cần gấp
Vẽ sơ đồ tư duy về các cuộc cách mạng tư sản lớn trên thế giới mà em đã được học? lớp 8
1.Brian is ill. He ...................... ill for the last few days. 2. Catherine works in a bank. She ...................... in a bank for five years. 3. I'm learning English. I .......................... English for six months.
mẹ mua về 1kg 500g gạo bữa trưa mẹ đã dùng 7/10 kg gạo bữa tối mẹ dùng 4/5 kg gạo hỏi còn lại bao nhiêu kg gạo
Tôi tuyên bố cả khu này không giải dc bài này luôn ok Cho hình bình hành ABCD có góc A=60 độ . Lây E thuộc AD, F thuộc CD sao cho DE=CF. Gọi K là điểm đối xứng của F qua BC. S là giao d thẳng AK và DB. Cm a) Tam giác CKS cân ; góc KCB =? b) SC=SD c) Tam giác SEK đều d) AB//KE
làm thơ 5 chữ về chủ đề tự do yêu cầu vần nhịp!
LÀM CHI TIẾT HỘ MÌNH, MÌNH SẼ BÌNH CHỌN HAY NHẤT! 1) Cho ΔABC gọi I là điểm trên cạnh BC sao cho 2CI=3BI. J là điểm trên BC sao cho 5BJ=2JC. G là trọng tâm của ΔABC. a) Phân tích AI,AJ theo vt AB và AC b) Phân tích AG theo vt AI và AJ. 2) Cho ΔABC gọi G là trọng tâm của ΔABC, H là điểm đối xứng với B qua G. a) Phân tích AH qua vt AB,AC. b) Phân tích CH qua vt AB,AC. c) Phân tích MH qua vt AB,AC.(M là trung điểm của BC ). 3) Cho ΔABC gọi D,E,F lần lượt là chân đường phân giác hạ từ A,B,C. a) Tính AD theo vt AB,AC. b) CM vt AD+BE+CF= 0 thì ΔABC đều,
ề: Viết bài văn cảm nhận của em về vẽ đẹp của Thúy Kiều và Thúy Vân trong đoạn trích Chị em Thúy Kiều của Nguyễn Du
Nêu mặt mạnh và hạn chế của nguồn lao động nước ta. (lưu ý: không đc chép mạng, hãy ghi từ sách vở )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến