C1, Lập CTHH của hợp chất tạo bởi 2 nguyện tố :Fe và Obiết % khối lượng của Fe là 70% còn lại là O . C2, Tổng số hạt cơ bản trong nguyên tử nguyên tố X là 36 . Tìm số hạt mỗi loại ? Giups mik 2 câu này với
giúp tớ trả lời câu hỏi nha! ô tô đầu tiên ra đời năm nào? ô tô đầu tiên ra đời năm n=a.b.b.c,trong đó nchia hết cho 5 và a,b,c thuộc 1;5;8 (a,b,c khác nhau).
tại một siêu thị điện máy, giá niêm yết một chiếc TV ( chưa giảm giá và chưa tính thuế giá trị tăng VAT ) là 10 triệu đồng. Nhân dịp lễ 2/9, để kích cầu mua sắm, siêu thị giảm giá 10% trên tất cả các mặt hàng bày bán. Hỏi để mua một chiếc tivi loại này bác An phải trả bnhiu tiền? ( biết rằng thuế giá trị gia tăng VAT là 10% )
Cho các sự việc và nhân vật sau: a) Chẳng may em đánh vỡ một lọ hoa đẹp. b) Em giúp một bà cụ qua đường vào lúc đông người và nhiều xe cộ qua lại. c) Em nhận được món quà bất ngờ nhân ngày sinh nhật. Xây dựng và việt 1bài văn tự sự có sử dụng các yếu tố miêu tả và biểu cảm từ 1 trong 3 đề trên.
Thế nào là từ nhiều nghĩa ? Lấy ví dụ về nó . Đặt câu về từ nhiều nghĩa.
Giúp mình với hứa trả nhớ chính xác ko làm bừa
Phân tích nguyên nhân sâu xa của chiến trang thế giới thứ nhất
viết đoạn văn <15 câu > theo kết cấu câu nân vật cảm nhận vẻ đẹp của nhận vật vũ nương trong bài thơ "người con gái nam xương"lớp 9.trong đoạn có sử sụng 1 câu ghép,1 câu bị động , 1 câu dẫn trực tiếp.
Tìm từ ghép phân loại và từ ghép tổng hợp có tiếng vui, buồn, nhỏ
Đem lai giữa hai giống cây cà chua thu được 305 quả tròn, 102 quả dài . Hãy xác định kiểu gen, kiểu hình của các cặp bố mẹ đem lai
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến