20 chữ cái đầu của Phương Tây:
A B C D E F G H I K L M N O P T
6 chữ sau:
U V W Z X Y
Giúp mình câu số 3 của đề 1 và đề 2 nha Mình đang cần gấp giúp mình với Mn
Xét sự biến thiên của hàm số Y=√2x+3 Y=3x^2-2 Y=x^3 Y=√x Y=x^2-2x+4
Tìm 5 số thập phân . a) 1,2 < x < 1,3. b) 0,3 < x< 0,4.
Cho tia tới theo phương nằm ngang , chiều từ trái sang phải. Tìm vị trí đặt gương để thu được tia phản xạ có phương thẳng đứng, chiếu từ trên xuống dưới. (Nêu các bước thực hiện và vẽ hình) (giúp mình gấp với)
Giúp mình câu 1,3,4 phần 5 la mã nha (づ ̄ ³ ̄)づ
một trang trại nuôi có 3/4 số bò bằng 2/3 số dê biết số bò ít hơn số dê là 12 con hỏi mỗi loại có bao nhiêu con
Cho 1,82 gam hỗn hợp bột X gồm Cu và Ag (tỉ lệ số mol tương ứng 4 : 1) vào 30 ml dung dịch gồm H2SO4 0,5M và HNO3 2M, sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được a mol khí NO (sản phẩm khử duy nhất của N+5). Trộn a mol NO trên với 0,1 mol O2 thu được hỗn hợp khí Y. Cho toàn bộ Y tác dụng với H2O, thu được 150 ml dung dịch có pH = z. Giá trị của z là bao nhiêu ?
Mn giup em với em đang cần gấp lắm ạ. lam 1 trong 2 nha
ném vật lên, lấy chiều trục tọa độ là chiều ném vật lên, khi vật bắt đầu rơi lại xuống, gia tốc khi rơi là dương hay âm ? Mọi ng giúp mk vs ạ :(((
Mn giúp em lập dàn ý 2 câu này với ạ em cảm ơn nhiều
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến