when will you have a holi day when will go to t he beach
So sánh bằng nhiều cách A=37^49+3/37^48+3 và B=37^50+3/37^49+3
Bài 1 : Gà và Thỏ có tổn cộng 384 chân , biết số chân thỏ kém số chân gà 2 lần . Hỏi có bao nhiêu con Thỏ ? Bao nhiêu con gà ?
Làm hộ mị với pls nhanh hộ!!!!
Giúp mình bài này nhaaaaaaaaaaaa
Cau 6: Hai toán công nhân sửa đường trong một ngày đã sửa được tất cả 2km đường. Đội thứ nhất sửa được nhiều hơn đội thứ hai 386m. Hỏi mỗi đội đã sửa được bao nhiều mét đường?
chứng tỏ rằng 10 ^44 cộng 5 chia hết cho 15
a. Thế nào là hai lực cân bằng ? b. Treo một hòn đá có khối lượng 800g vào một sợi dây không dãn đang đứng yên (hình 4): - Tính trọng lượng của hòn đá - Em hãy cho biết tên các lực tác dụng vào hòn đá. Nêu phương , chiều , độ lớn của các lực này? - Các lực đó có cân bằng không ? Vì sao?
Để phương trình mcos^2(x) -4 sin(x)cos(x) + m -2 = 0 có nghiệm thuộc ( 0; pi/4 ) thì m thuộc (a;b). Giá trị 10a - 3b là A. 1 B.2 C.0 D.4
Is Mary your sister?No,.........is my friend điền yuwf sắp hết thời gian giúp mình
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến