Các bạn làm đề a và b cho mình nha
cho tam giác ABC vuông tại A cps AB=8cm, AC=6cm, đường trung tuyến AI. Kẻ Ie vuông góc với A tại E, IF vuông góc với AC tại F a Chứng minh tg AEIF là hinh chữ nhật b Tính độ dài EF c Tg EICF là hình gì?Vì sao? d Kẻ AH vuông góc với Bc tại H. Gọi là giáo điểm của AI và EF. Chứng minh tam giác OHE là tam giác cân
Viết đoạn văn chủ đề tự chọn( khoảng 6-8 câu) trong đó ít nhất 1 đánh từ chỉ người,1 danh từ chỉ sự vật
Hợp chất A2B3 có tổng số hạt trong phân tử là 50. Trong hợp chất nguyên tố A chiếm tỉ lệ 52.94% về khối lượng. Trong hạt nhân nguyên tử A có số p nhiều hơn số n là 1. Trong hạt nhân nguyên tử B có số hạt mang điện bằng số hạt không mang điện. Xác định công thức hóa học của A2B3. Mn giúp mình với ạ!!
Làm hộ mik câu d bài 2 và bài 3,4
Cho bán kính trái đất là R=6400 km, khoảng cách từ trái đất đến mặt trời là d=150 triệu km. 1 năm có 365,25 ngày, Tính a, Tốc độ góc và tốc độ dài của điểm A nằm trên dường xích đạo và điểm B trên vĩ tuyến 30 trong chuyển động tự quay quanh trục của trái đất b, tốc độ góc và tốc độ dài của tâm Trái đất trong chuyển động quay xung quanh mặt trời?
tỉnh nào của nước ta không có đường biên giới giáp với Trung Quốc
Cau 1 A lam sao mn chi lam cau 1 a thoi nha
phân tích nhân vật Vũ Nương trong chuyện người con gái Nam Xương từ đó rút ra bài học về hạnh phúc gia đình
Câu 1: (2 điểm) Viết một đoạn văn ngắn (khoảng 10 dòng) để giải thích tại sao Đức Long Quân chỉ cho Lê Lợi và nghĩa quân Lam Sơn mượn gươm thần mà không tặng gươm. Câu 2: (5 điểm) Em hãy kể lại một truyện cổ tích mà em đã đọc (hoặc nghe kể) bằng lời văn của em (không kể các truyện trong sách giáo khoa Ngữ văn 6). Cần gấp Ko chép mạng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến