Ví dụ: Cuốn sách nằm trên bàn
Trọng lực: phương thẳng đứng, chiều từ trên xuống
Lực nâng của bàn: phương thẳng đứng, chiều từ dưới lên
Cuốn sách nằm yên vì nó chịu tác dụng của 2 lực cân bằng ( 2 lực mạnh như nhau)
một ôtô chạy trên đường với vận tốc 10m/s trong 15 phút. Sau đó rẽ vào phố nhỏ vuông góc với phố chính chuyển động với vận tốc 8 m/s trong 25 phút. Xác định độ dời của ôtô
Tìm x biết (x^2+2x)^2-2x^2-4x=3
BAI TẬP 1 : có 4 lọ không nhãn , mỗi lọ đựng 1 trong 4 dung dịch :NaOH, MgSO4 , CaCl2, HCL. Bằng phương pháp hoá học , hãy nhận biết dung dịch đựng trong mỗi lọ. Viết PTHH BAI TẬP 2: cho 240g dung dịch NaOH 5% tác dụng vừa đủ với m dung dịch CUSO4 10% a) viết PTHH b) tính m , khối lượng kết tủa thu được và tính C% của chất tan trong dung dịch sau phản ứng c) lấy toàn bộ lượng kết tủa thu được sau phản ứng hoàn toàn trong không khí đến khối lượng không đổi. Tính khối lượng chất rắn thu được sau phản ứng.
Kể về 1 người thân đã đi xa có sự dụng yếu tố nghị luận và miêu tả nội tâm theo dàn bài ( giúp mik với mai mik thì rồi 😭🙏🙏)
Thái độ của em trước các hành vi thiếu tôn sư trọng đạo
Giúp mình câu 1 phần B và trắc nghiệm ạ
Một gen có 3000 nu , nu loại T chiếm 30%. Tổng số liên kết hydro của gen là bao nhiêu ?
1. a,Trong một phép chia có thương = 8; số dư = 16. Tổng của số bị chia và số chia là 196. Tìm số bị chia, số chia trong phép chia đó b, Một quyển sách có 254 trang. Hỏi để đánh số trang từ 1 đến trang 254 thì cần dùng tất cả bao nhiêu chữ số? c, Cho a = 1 + 7 + 7 mũ 2 + 7 mũ 3 + ... + 7 tìm số dư của A khi a chia cho 57
write a letter to talk your close friend about your present problem
câu 1 :trình bày cách sử dụng và phối hợp trang phục câu 2 :các cách bảo quản trang phục và mục đích?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến