Gửi ạ '-'
Bức 2 cẩu thả hơn bức một
Mn giúp mik nha mai mik nộp rồi
cho tam giác MNP vuông tại M đường cao MK kẻ KQ vg góc MN kẻ KQ vg góc MN tại N KO vuông góc NP tại P a) tứ giác MQKP là hình gì , vì sao ? b) gọi E là điểm đối xứng với K qua P , c/m MQPE là hình bình hành c) trên KQ lấy 1 điểm sao cho Q là TD của KI , c/m E đối xứng với F qua M
bản thân anh chị đã bao giờ thần tượng giang hồ mạng chưa. vì sao
Một mảnh đất hình chữ nhật có chu vi bằng 128m, biết rằng nếu tăng chiều rộng lên 8 m thì mảnh đất đó trở thành hình vuông. Tính diện tích ban đầu của mảnh đất.
Tìm những câu thơ bút pháp lãng mạn trong bài thơ "Đoàn thuyền đánh cá" của Huy Cận,kể ra hết cho biết tác dụng ? 24/11/2020 giúp tôi cảm ơn.
b) Tìm m để đường thăng y= 2x – 1 và đường thăng y = 3x + m cat nhau tại Bài 6. Tìm giá trị của a để hai đường thăng y (a- 1)x+2 và y = (3 – a)x + 1 song song nhau. Bài 7. Xác định k và m để hai dưong thăng sau đây trùng nhau: y = kx + (m- 2) và y = (5 – k)x + (4 – m). Bài 8. Cho đường thăng y = (k+ 1)x + k. (1) a) Tim k để (1) đi qua gốc tọa độ b) Tim k đê (1) cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng 1-2. c) Tim k để (1) song song với dường thăng y = (N5+1)*+3. Bài 9. Cho đường thắng y =(1-4m)x+ m - 2 (d) nốc toa độ
Tính chiều cao của tháp ở bên kia sông biết BC = 40m; ABH = 30° và ACH = 40° và ba điểm B,C,H thẳng hàng. (kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ nhất)
1 phân tử mARN có tổng số 1200 nu hãy cho biết a.a được tổng hợp từ phân tử mARN trên
Giup minh voi mai minh nop bai
Tại sao nước Xiêm không bị xâm lược ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến