Asean cần phải đưa ra các chính sách nhằm thúc đẩy ngoại giao giữa các nước với nhau và phải cần hòa giải nếu không sẽ có đợt phát động tạo nên mâu thuẫn giữa các nước.
hãy lập ý chi tiết tả cô giáo no copy nha giúp mk vs a, mai mk phải nộp roài TT_TT
Ai giúp em vs ạ, em ngu toán :(
Có 2 bóng đèn loại: 220V-100W và 220V-25W được mắc song song vào nguồn điện 220V. Tính điện trở của mỗi bóng đèn và cường độ dòng điện chạy qua mỗi bóng đèn. Hỏi đèn nào sáng hơn? anh chị ơi giúp em câu này với mai e ktra rồi mà giờ vẫn chưa biết giải tự luận câu này giúp em với ạ em cảm ơn hứa vote 5 sao + cảm ơn
Có 5 viên bi nhìn bề ngoài giống hệt nhau,trong đó có 1 viên bi chì và 4 viên bi sắt.Hãy chứng minh rằng chỉ cần dùng cân Rô-béc-van cân nhiều nhất hai lần là có thể tìm ra viên bi chì.(cho biết viên bi chì nặng hơn viên bi sắt)
giải nhanh và chính xác nhất minh tặng 5 sao nha
ren được vẽ theo quy ước như thế nào?
cho đường thẳng (d) y=-x+3 tính khoảng cách từ gốc tọa độ O đến đường thẳng (d) " mình cần gấp"
1 .Em hãy chuyển nội dung bếp lửa của bài thơ thành câu chuyện theo lời kể của người cháu. 2. Viết đoạn văn (10-15 câu) trình bày suy nghĩ của em về hình ảnh trăng và ánh trăng trong bài thơ Ko chép mạng!!!!!!! Cần gấp!!!!!!
Vẽ mình anime buồn Tạm biệt Hoidap247,đến lúc phải tạm nghỉ chơi rồi!!!! Tạm biệt mọi người:((
Từ văn bản Chiếc lá cuối cùng, em có suy nghĩ gì về tình yêu thương trong cuộc sống ( viết thành bài văn ngắn)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến