giúp em giải với ạ e cảm ơn trc có hậu tạ
Giải giúp mik 4 câu tự luận nha
Xin cả nhà chỉ dùm em câu này với ạ ,em xin cảm ơn rất nhiều ạ
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành.Gọi G là trọng tâm của tam giác SBC. Lấy ddierm M thuộc cạnh CD sao cho CM=2MD., b)chứng minh rằng GM song song(SBD)
Giúp mình 2 câu này đi mn .Help me mất anh chị chuyên lý 😢
Nung nóng AgNO3, sau một thời gian dừng lại, để nguội và đem cân thấy khối lượng giảm đi 31g. Tính lượng AgNO3 ban đầu (Biết AgNO3 bị phân hủy chiếm 65% về khối lượng) và thể tích thoát ra ở đktc?
Giải nhanh giúp em phần tự luận vs em cảm ơn
X Bài 1. Cho biết đại lượng y ti lệ nghịch với đại lượng x theo hệ số ti lệ a, khi x= 4 và y= 9. 1/ Tim hệ số ti lệ a. 2/ Viết công thức tính y theo x và tính x theo y. 3/ Tinh giá trị của y khi x = 3; x =-4; x 6;x = -12; x = -15 4/ Tính giá trị của x khi y 1; y = -5; y = -9; y = 120;x = -1,5 Bài 2. Cho biết đại lượng y ti lệ nghịch với đại lượng x theo hệ số ti lệ a, khi x = 4,5 và y=12. 1/ Tim hệ số tỉ lệ a. 2/ Viết công thức tính y theo x và tính x theo y. 3/ Tính giá trị của y khi x= 3;x =-4; x = 6; x = 9; x =-18 4/ Tính giá trị của x khi y = 9; y =-6; y = -18; y = 27; x = -10,8
Anh chị nào ơi giải hộ em với em đang cần gấp
Làm hết giùm mik với ạ ! Mik đg gấp CẢM ƠN TRƯỚC AI LÀM XG TỚ CHO 5 SAO
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến