Mk TB trong hình
#TC
Nhận xét:Nói chung tranh bạn tổng thể nhìn khá là okê đó á! Không đến mức tệ lắm nhưng có điều phải luyện thêm ạ!
Pic 1:Nhìn đẹp nhưng mắt cảm giác như nó bị lệch quá í ạ khiến phần má bên tay trái bị to á, không cân xứng, cổ hơi nhỏ, vai hơi thô nha, tóc mk nghĩ bạn nên tỉa cho nét mềm hơn, về màu thì bạn nên phối đậm nhạt á thì nhìn đẹp hơn ạ!
Pic 2:Sọ bị thừa, tức là phần đầu to quá, nó bị méo->faill á bạn, ana cũng vậy hơi thôi và faill khá nhiều ạ, màu sắc thì mk đưa ra ý kiến như lời nx của pic 1,tóc pic 2 đẹp hơn á nhưng mà mk góp ý là bạn nên vẽ tóc nó tự nhiên 1 chút, mềm và mượt hơn xíu, tạo độ cong cho nó như vậy bức tranh sẽ đẹp hơn ạ!
Pic 3:Mk thấy pic này đẹp lắm không có j nx cả nhưng mk góp ý xíu là phần mồm của đầu lâu bạn nên kéo dài nó thêm 1 đoạn ngắn nữa, không nhìn nó cứ bị sao ý ạ!
Mong là nó có ích với bạn, nếu có j bạn cảm thấy không đúng với tranh của bạn thì xin lỗi ạ(ý kiến cá nhân của mình đừng ném đã mk nha) ;-;