Đáp án
Hãy viết vài câu văn nêu suy nghĩ của em về hành động của cô bé trong câu chuyện trên
Bài 15. Khả năng kháng thuốc của một vi trùng đối với từng loại thuốc A, B, C lần lượt là 0,10; 0,15; 0,12. Nếu dùng cả ba loại thuốc trên để diệt vi trùng thì xác suất vi trùng bị diệt là bao nhiêu ? ( Bỏ qua sự tác dụng của 3 loại thuốc trên).
vẽ cho tui cái avata của mình nhé (vẽ trên giấy a4, dùng bút chì vẽ not bút bi)
viết kết bài cho bài văn tả bạn thân
mọi người cho mình hỏi chút, tại sao khi so sánh xem kim loại phản ứng với HNO3 thì mình lại lấy mol e nhường của kim loại so sánh với mol e nhận của H+ mà ko phải mol e nhường của NO3- vậy?
Bạn nào giải giúp mình với ạ.Mình đang cần gấp Cho mình cảm ơn trước
Nêu cách vẽ thấu kính hội tụ, phân kì cho biết tiêu điểm, tiêu cự của chúng, cho hình vẽ minh họa
Có hai thùng thuốc đều chứa 2 loại thuốc. Thùng I có 20 hộp thuộc kháng sinh, 40 hộp thuốc giảm đau. Thùng II có 50 hộp thuốc kháng sinh, 30 hộp thuốc giảm Bài 13. đau. a) Lấy ngẫu nhiên mỗi thùng một hộp.Tính xác suất để 2 hộp lấy ra có 1 hộp là giảm đau ? b) Lấy ngẫu nhiên một thùng.Tính xác suất để 2 hộp lấy ra từ thùng đó có 1 hộp là giảm đau ? Trả lời giúp mk nhé mình sẽ vote cho mn 🥰 mình đang cần gấp
Câu 4: Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Vẽ đường tròn (A; AH), kẻ các tiếp tuyến BM, CN với (A; AH). a,Cho biết HC = 9cm, AH = 6cm. Tính BH. b,Chứng minh rằng: M, A, N thẳng hàng. c,Chứng minh rằng MN là tiếp tuyến của đường tròn đường kính BC.
1 nguyên tố R có cấu hình e: 1s^2 2s^2 2p^6 3s^2 3p^3. Công thức oxit cao nhất và hợp chất khí với hidro của R là gì ? Xác định tên nguyên tố R biết rằng trong oxit cao nhất R chiếm 25,93% về khối lượng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến