Đáp án:
Giải thích các bước giải:
a: PQ = 10 cm, PB = QA = 8
=> BQ = AP = 10- 8 = 2
=> AB = 10- 2 - 2= 6
=> YA = YB = 6/2 = 3
b: YQ = YB + BQ = 3+ 2 =5
YP = YA + AP = 3+ 2 = 5
=> Y là trung điểm PQ
Anh Hùng đã đi làm. Tiền thu nhập anh sắm xe, quần áo đắt tiền, chiêu đãi bạn bè. Anh có phụ thêm tiền ăn cho ba mẹ, ngoài ra không quan tâm đến việc khác trong gia đình. Anh cho rằng mình đã lớn và có cuộc sống riêng, muốn sao thì tùy. Em có đồng tình với cách xử sự của anh Hùng không ? Vì sao ? Trả hay, đầy đủ, đúng ý mình cho 5☆+ tlhn nha!!
Cho chiều dài HCN là 20m và chiều rộng là 3/4 chiều dài. diện tích phần đất làm nhà chiếm 32,5% , diện tích phần đất làm đường đi chiếm 22,5%. Hỏi a. S mảnh đất b. S phần đất làm nhà và làm đường đi là bao nhiêu mét?
It/ get/ more/ and/ difficult/ find/ parking place/ the city centre. (Write a complete sentence)
Viết bài văn ngắn nghị luận về: Sự tự tin, lòng nhân ái, sự tử tế, lòng người trong bão lũ
Vì sao người phương tây lại tìm đường buôn bán sang phương Đông
phân tích đa thức thành nhân tử x^4 +2x^3y-xy^3-2y^4
Điền từ phù hợp vào chỗ trống: Từ " đã " trong câu thơ" Bác đã đi rồi i" củ sao,Bác ơi!/ Mùa thu đang đẹp, nắng xanh trờa nhà thơ Tố Hữu bổ sung ý nghĩa thời gian cho động từ ? .
Trả lời câu hỏi trắc nghiệm giùm mình với ạ
làm trừu câu 1,2 ........................
Khoanh trắc nghiệm giùm mk vs mk cần gấp ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến