Giúp mình với mn ơi .Thanks trước
-Sử dụng thuốc trừ sâu ảnh hưởng đến môi trường,con người và sinh vật khác ntn? -mong mọi người giúp tui với!
Trình bày đặc điểm phân bố dân cư trên thế giới. Làm nhanh nhá, ĐỊA LÝ LỚP 7
Trung bình cộng số ngô ở hai thùng là 225kg . Thùng B nhiều hơn thùng A là 120kg.Tìm tỉ số phần trăm số ngô giữa thùng A và thùng B
Cảm nghĩ của em về bài thơ ánh trôi nước ( bài văn , ko cop mạng )
giúp..............................ạ
Từ bài " Hồi hương ngẫu thư " viết đoạn văn ngắn ( khoảng 50 chữ ) bày tỏ cảm nghĩ của em khi rời xa quê hương , có dùng 1 cặp từ đồng nghĩa, 1 cặp từ trái nghĩa ( chỉ rõ )
giúp mình giới hiệu và nói về bạn thân với tiếng anh nha
Cho hình chữ nhật ABCD. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của hai cạnh AD và CD. Tìm vecto AM+NC Mình cảm ơn trước nha! :33
MỌI NGƯỜI GIÚP EM NHA 1. Hình thang cân có 2 đg chèo ..... thì nó là hình chữ nhật 2. Hthang có 2 cạnh bên song song thì nó là hình ...... 3. tứ giác có các cạch đổi = và có 2 đường chéo .......... thì nó là hình chữ nhật 4. tứ giác có 2 đg chéo ....... thì nó là hình vuông 5. tứ giác có 2 đường chéo vuông góc với nhau tại .............. thì nó là hình thoi!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến