- là tả cảnh nhà cửa, vườn tược bỏ trống ở nơi quân địch đang kéo đến chiếm đóng (một phương thức đấu tranh chống xâm lược)
Là khi địch chiếm đánh nơi ở của ta, ta rút quân và ko để lại lương thực, thực phẩm để địch lâm vào cảnh thiếu lương thực, thực phẩm trầm trọng.
CHÚC BẠN HỌC TỐT
Giải giúp mình nha mọi người ưi 🥰 Cảm ơn nhìu ạ
Câu 6 ạ giúp em với ...........
Làm ho mik cau 6 7 giúp mik vs nhe
Câu 1 :Căn cứ vào Alat Địa Lí Việt Nam trang 19,biểu đồ diện tích và sản lượng lúa cả nước qua các năm ,hãy cho biết nhận định nào sau đây là đúng? : A:diện tích tăng,sản lượng tăng B:diện tích tăng,sản lượng giảm C:diện tích giảm,sản lượng tăng D:diện tích giảm,sản lượng giảm Câu 2 :Cửa khẩu nào sau đây không thuộc biên giới Việt-Trung: A: Lào cai B: Thanh Thuỷ C:trà lĩnh D:tây trang Câu 3 :tài nguyên quý giá nhất đối với sản xuất nông nghiệp của vùng đồng bằng sông hồng là ? A:than đá,bô xít,sắt,dầu mỏ ,khí tự nhiên B:đá vôi,cao lanh,than nâu,khí tự nhiên C:than nâu,đá vôi,apatit,chì,kẽm D:sét cao lanhđá vôi,khí tự nhiên,thiếc Câu 4 :Địa điểm du lịch sinh thái nào sau đây thuộc vùng đồng bằng sông hồng ? A:Sa pa B:Tam đảo C:Mẫu sơn D:Bà nà AI TRẢ LỜI ĐÚNG 3 TRÊN 4 CÂU EM SẼ CHO CTLHN Ạ
Mong mọi người giúp đỡ ạ C1 : nêu các hoạt động hô hấp : trao đổi khí ở phổi và ở tế bào C2 : các tác nhân gây hại cho hệ hô hấp: nguồn gốc và tác hại
Cho a,b,c là 3 cạnh của 1 tam giác. chứng minh `sqrt2(a+b+c)<=sqrt(a^2+b^2)+sqrt(b^2+c^2)+sqrt(c^2+a^2)<sqrt3(a+b+c)`
Nêu được các yếu tố cần thiết để làm việc năng động ,sáng tạo? Giair thích tại sao con người trong xã hội hiện nay rất cần sự năng động sáng tạo ?
Câu 1. Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật hiện nay đã và đang có những tác động như thế nào đối với con người? Việt Nam cần phải làm gì trước những tác động đó? Câu 2 Cuộc cách mạng KHKT đã có những thay đổi to lớn như thế nào trong cuộc sống con người? Các dân tộc trên thế giới gặp thuận lợi và khó khăn gì trước sự phát triển của KHKT? Câu 3 : Hãy làm rõ luận điểm “bên cạnh những đóng góp to lớn, cách mạng KHKT cũng đã mang lại những hậu quả tiêu cực”. Việt Nam cần làm gì để phát huy được những thành tựu của cách mạng KHKT? ai giúp mình vs , câu nào cx đc . Mình cần gấp !!!
128+(+62)+25 (-75)+)-5)+(-18) 21 + (+14)+I-15I (-12)+(-15)-25 (+28)+(-25)-I-10I (-1)+(+2)+(-30)+4+(-5)
Bài văn này lỗi chỗ nào đó mn? Có bao nhiêu phương pháp thuyết minh trong bài văn này.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến