nhóm thực vật thuộc loại rễ củ : gừng, riềng, dong ta, nghệ,...
nhóm thự vật thuộc loại thân rễ: gừng, diêm vĩ,...
Đáp án:
bạn nhìn vào ảnh nha
Giải thích các bước giải:
Những thành tựu vượt bậc trong công nghiệp của các nước Châu Á
Từ việc của nhà Trần, em rút ra bài học gì về công cuộc xây dựng củng cố mối đoàn kết của nước ta hiện nay ?
câu 10: nhóm cây nào toàn rể cọc: A.tỏi ,cà chua,nhãn,roi B,bưởi ,lùa ,táo, hồng xiêm C.bèo tây ,su hào,tỏi,hồng xiêm D.rau cải,rau rền,bưởi,hồng xiêm mình sẽ cho 5 sao hứa luôn ai làm được nhé
bằng sự hiểu biết và vận dụng của mình em hãy viết một đianj văn ngắn từ 4-5 câu nói về những biểu hiện có văn hóa trong nếp sống tại nơi em ở . Viết đoạn văn ngắn trình bày ít nhất 4 biểu hiện có văn hóa
Trên tia Ox lấy 2 điểm A,B sao cho OA=4cm,OB=8cm a)Điểm nào nằm giữa trong 2 điểm còn lại? b)A có phải trung điểm của đoạn thẳng OB ko?Vì sao? c)Trên tia Ox lấy điểm C sao cho AC=2cm.Tính CB.
Câu 1: 1 người đi bộ đều trên đoạn đường đầu dài 3km với vận tốc 4km/h ,đoạn đường sau dài 1,95km người đó đi hết 0,5h. a)tính thời gian vật chuyển động trên đoạn đường đầu? b)tính vận tốc người ấy trên quãng đường sau và vận tốc trung bình trên cả quãng đường? Câu 2:a) vt công thức tính áp suất chất lỏng,giải thích công thức? b) vì sao khi càng lặn xuống sâu thì người thợ lặn phải mặc áo chống áp suất? Câu 3: a) khi nào có lực đẩy ác si méc,lực này có phương và chiều ntn? b) 1 quả cầu bằng nhôm ở ngoài không khí có trọng lượng 1458N.Hỏi phải quét lỏi 1 phần có khối lượng bn để khi thả vào nc quả cầu nằm lơ lửng trg nc?vt d của nhôm = 27000N/m khối ,d nc = 10000 N/m khối?
Em hãy kể tên các truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và nêu ý nghĩa của các truyền thống đó
Help me help me a hu hu sáng mai 7 h mik thi r hứa vote 5 sao + cảm ơn + câu trả lời hay nhất😁😁😁
Vẽ Trang Trí Tạo Dáng Mặt Nạ - Mĩ Thuật Lớp 8 -
tìm x 8x mũ 3 - 1 + ( 1 - 2x ) ( x + 1 ) = 0
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến