Đáp án:
Bạn tham khảo
Giải thích các bước giải:
Cho 3 lọ chất khí vào dd $Ca(OH)_2$ dư thì $CO_2$ tạo kết tủa trắng
$CO_2 + Ca(OH)_2 -> CaCO_3↓ + H_2O$
Hai lọ khí còn lại qua dd $Br_2$ dư thì $C_2H_4$ làm mất màu dd $Br_2$
$C_2H_4+Br_2→C_2H_4Br_2$
Trích 3 khí vào 3 ố/n để làm mẫu thử. Dẫn qua dd Ca(OH)2 dư, khí nào tạo kết tủa trắng là CO2: CO2 + Ca(OH)2→ CaCO3↓ + H2O
+ 2 khí còn lại cho qua Br2 dư, khí nào làm dd Br2 mất màu là C2H4: C2H4+Br2→C2H4Br2 Còn lại là khí CH4.
Em hãy viết (từ 5- 7 câu )kể về nông thôn hoặc (thành thị)
Người ta định làm một con đường trong 10 ngày.Một đội công nhân 42 người làm trong 7 ngày mới được nữa công việc . Hỏi phải bổ sung bao nhiêu người nữa để có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn?
Ngoài các phương pháp dạy học đã được giới thiệu trong Những vấn đề chung về phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực quý Thầy/Cô còn biết các phương pháp dạy học nào khác để phát triển phẩm chất và năng lực trong môn Ngữ Văn?
Biết đồ thị của hàm số y=f(x)=3x-1 đi qua điểm A có tung độ là 2 tìm hoàng độ của điểm A
1.trình bày sự vân động của trái đất tự quanh quanh trục?vào những ngày nào trong năm hai nửa cầu nhận được lượng ánh sáng và nhiệt độ như nhau ?vì sao? 2.so sánh trình bày sự khác nhau giữa nội lực và ngoại lực? 3.so sánh núi già và núi trẻ? 4.so sánh độ cao tương đối và độ cao tuyệt đối? 5.cách tính tỉ lệ bản đồ?
GIẢI GIÙM MIK NHA MAI MIK THI RỒI, MÌNH CÓ VẼ HÌNH LUN R ĐÓ , MÌNH CẦN LỜI GIẢI CHI TIẾT NHA cho (O), đường kính BC=2R. Từ điểm P trên tiếp tuyến Bx đường tròn , vẽ tiếp tuyến PA của (O) ( A khác B). Kẻ AH vuông góc với BC ( H thuộc BC), CA cắt BP tại D a) Tính AH theo R và khoảng cách OP theo d
Đặt 5 câu văn có sử dụng cụm ĐT
Tìm hiểu tác dụng của cái bàn đạp mà các vận động viên chạy cự li ngắn thường dùng khi xuất phát.
Ai hộ e câu 13 với ạ. Mai e thi học kì
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến