Táu gửi ạ :3
$Mưa$
Gửi bạn.
Vẽ anime hoặc chibi hay j đó bựa bựa đi Phước có ny ròi nha các bn :D để avt đôi vs ai đó luôn
ASEAN được thành lập vì mục đích gì? Nêu sự phát triển, lợi thế, khó khăn.
1 Nêu những quy định của pháp luật về xin đường, nhường đường khi tham gia giao thông. 2 em hãy xây dựng kế hoạch để tuyên truyền mọi người xung quanh biết về những quy định này.
Viết 2 đoạn văn những kinh nghiệm rút ra sau học kì 1 Của môn Ngữ Văn nhận xét chia sẻ về cô
Tìm cho mik vài cái avarta cặp: mèo cute nhé! Vẽ cho mik một cặp đôi, bn nữ là ghi tên là Tú nha, bn nam thì ghi cho mik là:...??. OKi nhoa.
Giúp em đi ạ buồn qua ko biết làm mấy achi giúp em điii :( thank nhiều
1)Qua bài thơ ánh trăng tác giả Nguyễn duy đã gửi tới người đọc một thông điệp sâu sắc về cuộc sống từ bài thơ hãy trình bày suy nghĩ của em về bức thông điệp đó(2/3 trang giấy thi) 2)Viết đoạn tổng phân hợp 12 câu trình bày diễn biến tâm trạng của ông hai khi nói chuyện với đứa con út có sử dụng câu bị động và trợ từ 3)Viết đoạn văn khoảng 2/3 trang giấy thi trình bày suy nghĩ của em về sự vô cảm trong cuộc sống hiện nay Em cần gấp lắm ạ,mn giúp em vs ạ
vì sao ở giai đoạn sâu non, sâu bọ dễ bị nhiễm vi rút nhất?
Bài 1: tìm a;b biết: a,b-1,3=b,a×3 Bài 2 : 72+ 36×2+ 3×24+ 18×4 + 12×6 +144 ÷ 9,8+8,7+7,6......+ 3,2+ 2,1- 1,2- 2,3 - 3,4....-7,8 - 8,9
$\left \{ {{u_1+2u_5=0} \atop {S_4=14}} \right.$ Huãy tính U_1 và d $\left \{ {{S_6=18} \atop {S_{10}=110}} \right.$
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến