$VT=\vec{AB}+\vec{CD}$
$=\vec{AC}+\vec{CB}+\vec{CB}+\vec{BD}$
$=\vec{AC}+\vec{BD}+2\vec{CB}$
Vậy không thể chứng minh $VT=VP$
`VT= vec( AB) + vec( CD)`
`= vec( AC+CB) + vec( CB+BD)`
`= vec( AC)+vec(CB) + vec( CB)+vec(BD)`
`= vec( AC)+2 vec( CB)+vec(BD)`
`toVTneVP`
`to`2 vế không thể bằng nhau
một vật có m=2kg bắt đầu trượt từ mặt phẳng nghiêng dài 5m hợp với phương nằm ngang 1 góc 30 độ bỏ qua ma sát. tính công của lực làm vật trượt lúc này.(giải ra rõ ràng giúp mình cái)
Ai bỏ ít thời gian lm hộ mình vs được ko mình sẻ vốt 5* cho nhé :))
1. Người cha cho hai người con trai 63 đồng tiền vàng . Nếu người anh cho người em thêm 6 đồng tiền vàng thì số đồng tiền vàng của người em gấp đôi số tiền vàng của người anh . Tính số tiền vàng của mỗi người 2. Cho a;b ∈ Z . Tìm số nguyên x , biết : a ) x - a = b c ) b + x = a b ) b + x = a d ) x - b = a 3. Tính các tổng sau một cách hợp lí : a. ( 756 - 217 )-( 183 - 44 ) b. 13 - 18 - ( -42 ) -15 c. -2018 + ( -21 +75 +2018 ) d. -2012 + ( -596 ) + ( -201 ) + 496 + 301 e. 210 + [ 46 + ( -210 ) + ( -26 ) g. ( -123 ) + 77 + ( -257 ) + 23 - 43
Gói e nhé ! 1 ) làm bài trong hình ( bài 7 ) 2 ) giải thích giúp e cách giải toán gắng cách lập phương trình lớp 9 Chủ đề chuyển động , làm việc chung , riêng ( ở câu 2 các bạn có thể đưa ra bài toán rồi giải cùng với đó là các dạng thường gặp , cách gọi ẩn hợp lí )
mọi người nhận xét hộ e vs , lần đầu em vẽ PC ó 😊
có ý kiến cho rằng:"nhà văn chân chính là người nâng đỡ cái phần tốt đẹp để trong đời có nhiều công bằng và yêu thương hơn" .Hãy nêu ý kiến của em về phần tốt đẹp mà nhà văn nam cao đã nâng đỡ qua tác phẩm Lão Hạc
Tại sao Bác Hồ đi từ Pháp sang Liên Xô anh Rồi tại sao đi từ Liên Xô sang TQ
vẽ hộ mình ảnh luffy siêu ngầu
Trộn 24 gam Fe2O3 với 10,8 gam Al rồi nung ở nhiệt độ cao, hỗn hợp sau phản ứng hòa tan vào dung dịch HCl dư thu được 9,408 lít khí ( đktc). Tính hiệu suất của phản ứng nhiệt nhôm.
ví dụ: giám đốc cứ 500 giây là được 5 đồng. Hỏi, 1 năm giám đốc được bao nhiêu tiền. Biết rằng: giờ làm việc của giám đốc như sau : thứ 2, 4, chủ nhật : 2 giờ 3,5 : 1 giờ 30 phút 6,7 :1 giờ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến