Cho∆ MNP có MN<MP.Gọi I là trung điểm của NP. Trên tia đối của tia IM lấy điểm E sao cho IE=IM a, C/m: PE //MN b, So sánh NMI và IMP c,C/m: MN+MP>2MI
Viết đoạn văn diễn dịch khoảng 12 câu trình bày cảm nhận của em về khổ thơ thứ hai trong bài “ Quê hương ” của Tế Hanh , trong đoạn có sử dụng câu nghi vấn .
thần đồng văn có giúp em đc ko,em cảm ơn
Viết 1 đoạn văn 4-5 câu có câu hỏi tu từ (Tự chọn chủ đề )
hãy kể tên 3 người nổi tiếng trong vật lý
Giúp mk với ạ Tìm các cặp số(x, y) nguyên thỏa mãn : x^2 + xy - 2y = 3x + 3
Tìm CN,VN ở những câu có dạng Ai-là gì trong bài thơ: Bông cúc làm nắng làm hoa' Bướm vàng là nắng bay xa lượn vòng Lúa chín là nắng của đồng Trái thị, trái hồng....là nắng của cây.
Viết công thức tính điện trở tương đương của đoạn mạch gồm 2 điện trở mắc song song
Đố vui : 1.Có nửa chai rượu, miện nút chai bằng nút mềm. Không đập chai rượu, không lấy nút, không khoan lỗ. Làm sao uống được? 2.“Thất bại là mẹ của thành công” vậy cha của thành công là ai? Trả lời nhanh nhất và chính xác cho luôn câu trả lời hay nhất
Cho mình hỏi xíu ở đây DH // BK mình muốn => AD/AB = DH/BK thì đây là hệ quả định lí hay định lí Talet vậy?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến