Mik trình bày trong hình^^
Khi đang học onl mà rứt muốn zẽ=(((
Sorry vì để bạn chờ lâu ạ 😢 Đó chính cảm mãi mới kh bị mờ, không xinh cho lắm ạ, nếu không vừa ý thì bác nha cậu :3
Giải phương trình a, (3x-2)(4x+3) = (2-3x)(x-1) b, x^2+(x+3)(5x-7)=9 c, 2x^2+5x+3=0 d,3-2x\3006 + 3-2x/2007 + 3-2x/2008-3-2x/2009 + 3-2x/2010
CHU VI ĐÁY CỦA HHCN LA 28 M DIEN TÍCH XUNG QUANH HHCN LA 70M2{ BIẾT CHIỀU DÀI HƠN CHIỀU RỘNG 2M. VẬY A,DIỆN TICH TOÀN PHẦN HHCN? B, THỂ TÍCH CỦA HHCN?
Mn hướng dẫn tớ vẽ anime trên app IbisPaintx Hướng dẫn chi tiết nha mn Càng chi tiết thì càng tốt
Hiện nay tổng số tuổi của 2 chị em là 16 tuổi. Trước đây 2 năm tuổi chị gấp 3 lần tuổi em. Tính tuổi em trước đây 2 năm. Hiện nay bố hơn con 28 tuổi, biết rằng cách đây 4 năm tuổi con bằng tuổi bố. Tính tuổi mỗi người hiện nay. Hiện nay ông 72 tuổi, tuổi bố bằng tuổi ông. Hỏi hiện nay bố kém ông bao nhiêu tuổi?
Người ta tiến hành thí nghiệm với hai chủng virus A và B như sau: Lấy vỏ capsit của virut A trộn với lõi axit nucleic của virut B tạo thành virut lai. Biết rằng mỗi loại virut chỉ kí sinh trong một loại vật chủ. a) Virut lai có thể xâm nhập vào vật chủ nào? Vì sao? b) Giả sử sau khi xâm nhập, virut lai nhân lên thành các virut mới thì các virut mới này có thể xâm nhiễm vào vật chủ nào? Vì sao?
tính nhanh 45,56.122,35-455,6.2,235
Đọc đoạn trích và làm hộ câu 6 và câu 7
Phát biểu nào sau đây không đúng với quá trình đô thị hóa nước ta? A. Trình độ đô thị hóa thấp. B. Tỉ lệ dân thành thị tăng. C. Phân bố đô thị không đều. D. Đô thị hóa diễn ra tự phát.
Các bạn ơi giúp mình với, chỉ cần chọn A,B,C hay D thôi ạ Câu 1: Cho tam giác ABC có A(-1;2), B(0;3), C(5;-2). Tìm tọa độ chân đường cao hạ từ đỉnh A của tam giác ABC. A.(0;-3) B.(-3;0) C.(3;0) D.(0;3) Câu 2: Phương trình |3-x|=|2x-5| có hai nghiệm x1, x2. Tính x1+x2. A.(-28/3) B.(-14/3) C.(7/3) D.(14/3) Câu 3: Cho hàm số y=x²-4x-1. Chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau: A. Hàm số nghịch biến trên khoảng (-∞;3) . B. Hàm số đồng biến trên khoảng (3;+∞). C. Đồ thị hàm số đi qua điểm A(0;1). D. Hàm số có giá trị nhỏ nhất là -3. Câu 4: Tìm tất cả các giá trị của tham số m để phương trình (m²-m)x+2=-mx+x+2m nghiệm đúng với mọi x thuộc R. A. m=2 B. m=-2 C.m=-1 D.m=1
Bài Khi con tu hú Em hiểu “ ve ngân” là tiếng ve kêu ntn? ? Tại sao tác gỉa không dùng “ ve kêu” mà tác giả lại dùng “ve ngân”?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến