Chúc mừng sinh nhật bồ nha Ò v Ò
....
Bài 1: Muốn nhận biết một vật có nhiễm điện hay không người ta thường làm thế nào? Vì sao? Bài 2: Em hãy nêu cách nhận biết một ống nhôm nhẹ được treo trên sợi chỉ có nhiễm điện hay không? Nếu đã nhiễm điện thì nhiễm điện gì? Giả thiết trong tay em chỉ có một thanh thuỷ tinh và một mảnh lụa. Bài 3: Cho hai vật A và B, có thể kết luận chúng nhiễm điện hay chưa và nếu đã nhiễm điện thì có thể nhiễm điện gì trong các trường hợp sau: a. Khi đưa chúng lại gần nhau thì chúng sẽ hút nhau. b. Khi đưa chúng lại gần nhau thì chúng sẽ đẩy nhau.
Giúp mình làm với ạ hứa vote 5 sao ạ . Cảm ơn trước ạ
Vẽ pic 1 '-' ( Full + line ) Lề : Ôn thi đến đâu r mn ? Tôi vẫn giậm chân tại chỗ :)
Viết một lá thư gửi cho một người thân trong gia đình em về trải nhiệm , cảm nhận của mình về đại dịch covid-19 . bài khoảng 850 từ nha các bạn
Cho hình bình hành ABCD, điểm E thuộc cạnh AB, điểm F thuộc cạnh AD. Đường thẳng qua D và song song với EF cắt AC ở I. Đường thẳng qua B và song song với EF cắt AC ở K. Chứng minh rằng a) AI = CK b) A B A E + A D A F = A C A N ( N là giao điểm của EF và AC)
giúp mình vớiiii ah. Cảm ơn mng
180000dm2 =…m2 3km2=…m2 12m2 3dm2=…dm2 1/2km2=…m2 6m2 90cm2=…cm2
Viết đoạn văn (8 - 10 câu) chứng minh Chiếu dời đô có kết cấu chặt chẽ, lập luận giàu sức thuyết phục?
viết 1 đoạn văn 8-9 câu về đất nước trung quốc nêu về vị trí dân số văn hóa khu du lịch độc đáo trung quốc có những j nổi bật mà em thích mong mọi người giúp mình như trên ạ
phân tích diển biến của hai bà trưng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến