27. B
28.B
( môn Tin ko giải thích được )
100% đúng
( có thể nhờ ad kiểm tra)
Câu 27: B (ta có thể dùng cả trực tiếp và gián tiếp, tùy mỗi trường mỗi vùng mà có cách sử dụng khác nhau)
Câu 28: B (không nhất thiết chỉ là gián tiếp, ta có thể dùng được cả trực tiếp)
lưu ý giải chi tiết ra vở rồi chụp lại trung bình cộng tử số và mẫu số của một phân số bằng 5 . phân số đó bằng một số tự nhiên . các phân số tìm được là lưu ý giải theo bài toán giải
Chất nào sau đây không thể hiện tính bazơ: A. Axit glutamic B. Alanin C. Phenyl amoni clorua D. Metyl amin
$\lim\limits_{x\to0}\dfrac{x^2}{\sqrt{1+2x}-\sqrt[3]{1+3x}}$ tính nha
Cho tam giac ABC vuong tai A có goc B =75 độ ; BC=10cm. a) tinh goc C b) trên canh BA keo dai ve phia A doan AD= AB. Tinh dien tich tam giac ABD ( gợi ý hạ đường cao sẽ có Tam giác vuông với góc nhọn =30 độ)
Vị trí địa lí nước ta “ nằm hoàn toàn trong vòng đai nhiệt đới của nửa cầu Bắc , thiên về phía chí tuyến hơn là phía xích đạo ” , lại ở bờ đông bán đảo Đông Dương . Điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với sự hình thành các đặc điểm địa lí tự nhiên độc đáo của nước ta ?
help;-;;;;;;;;;;;;; làm hết nha;-;;;;;;
tìm n thuộc Z biết n+2 chia hết n+1
mấy bạn làm hộ mình bài 18 địa lí 8 theo bảng dưới với ạ
Vì sao người ta phải thu hoạch đậu đen,đậu xanh trước khi quả chín khô?
ggggggggg nhớ giải thích từng câu một
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến