Mk gửi bn nha
Hình như vẫn chưa đc ngầu cho lém :((
@ Ngọc Anh
Đề bài Chọn phát biểu sai. A. Một tấm kim loại dao động giữa hai cực một nam châm thì trong tấm kim loại xuất hiện dòng điện Fu-cô. B. Hiện tượng xuất hiện dòng điện Fu-cô thực chất là hiện tượng cảm ứng điện từ C. Một tấm kim loại nối với hai cực một nguồn điện thì trong tấm kim loại xuất hiện dòng điện Fu-cô. D. Dòng điện Fu-cô trong lõi sắt của máy biến thế là dòng điện có hại
vì sao phải tiết kiệm điện năng ?nêu các biện pháp tiết kiệm điên năng
Sắp xếp các câu sau : ( Ko cần thêm từ đâu nhé ) ----Thanks----
Vì sao Nhật ký với Pháp hiệp ước phòng thủ Đông Dương?
vẽ hộ mikk ra giấy A4 nhó mấy idol
Hộ mình với mọi người ơi mình cần gấp ngay bây giờ!!!!!;!❤️ Lm hộ mk nhé cảm ơn mn
Viết chương trình xuất ra màn hình các số lẻ trong khoảng từ 1 đến n (nguyên dương nhập từ bàn phím) Mong nhận được câu trả lời từ mn!!!
Cho 4 gam kim loại A tác dụng với oxi đến khi phản ứng kết thúc thu được 5,6 gam oxit . Xác định tên.
Một rạp chiếu phim có 4 phòng chiếu.Chủ nhật vừa qua các phòng chiếu đều thực hiện hai suất chiếu.Tổng số vé bán ra hôm chủ nhật đoa là 2528 vé.Hỏi nếu số vé bán ra ở các phòng và các suất chiếu là như nhau thì số vé bán ra ở mỗi phòng trong một suất chiếu là bao nhiêu?
Viết số thích hợp vào chỗ chấm: a) 8 thế kỉ=..........năm 3 ngày=.............giờ $\frac{1}{2}$ năm=......................tháng 9,2 giờ=............phút 6 tuần=..............ngày 10 phút=.........giây b) 214 năm=...........thế kỉ...........năm 1872 năm=............thế kỉ............năm 60 tháng=................năm 42 ngày=.............tuần 300 giờ=.............................ngày 180 phút=.........giờ 360 giây=.....phút c) 78 tháng=.........năm.............tháng 50 ngày=.............tuần............ngày 60 giờ=............ngày.................giờ 125 phút=.....giờ..........phút 218 giây=........phút............giây 2. Chuyển đổi đơn vị: 4 ngày rưỡi=.......giờ 3 năm rưỡi=.......tháng 6,2 giờ=.....giờ.......phút 4,5 phút=........phút.........giây b) 30 phút=..........giờ 75 phút=.........giờ 12 giây=......phút 15 giây=......phút
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến