Vẽ mầm tiếp nha Hết điểm rùi Vẽ anime/chibi dì cũng đc tranh sẵn ok
giúp mik nha mik sẽ cho 5 sao nha cảm ơn mn trc
Bài 11 tìm số nguyên x Bài 12 chứng minh
giúp em bài 5 nữa với ạ T~T!!!!
Write meaningful sentence using the words given: Mid-autumn festival/ celebrate/ the 15th/ the Lunar month.
Một nam vận động viên điền kinh, ở trạng thái bình thường thì nhịp tim đo được 48 lần/phút còn lúc thi đấu là 150 lần/phút. Trong lúc thi đấu khi nghe hiệu lệnh xuất phát của trọng tài, vận động viên này nhanh chóng xuất phát để về đích. a) Thời gian một chu kì tim của vận động viên này là bao nhiêu giây khi ở trạng thái bình thường và khi thi đấu? Tại sao khi thi đấu thì nhịp tim vận động viên trên tăng lên so với lúc bình thường. b) Theo em thì phản ứng của các vận động viên đó với hiệu lệnh trọng tài để xuất phát có phải là phản xạ không? Vì sao?
cho a+b+c=1 tìm min căn(a-b) + căn(b-a) + căn (c-a)
Viết chương trình yêu cầu người dùng tạo và nhập mật khẩu. Sau khi nhập mật khẩu thì kiểm tra lại, nếu sai thì nhập đến lần thứ 3 thì sẽ hỏi người dùng muốn đổi mật khẩu không và sau khi tạo mới và nhập lại thì 2 lần tiếp theo sẽ kết thúc đề này là đề thầy nói cho mình nên mình trích lại, có thể sai nên mong các bạn giải và góp ý ạ :)
how long......it.........you to go to work? a, did/take b/ doees/take c. has/taken d. do/take CÓ GIẢI THÍCH
Có 15 cá thể trùng sốt rét được chia làm 3 nhóm A,B,C nuôi cấy trong 3 ống nghiệm khác nhau. Nhóm A phân chia 4 lần . nhóm B phân chia 3 lần . nhóm C phân chia 2 lần . tổng số cá thể trùng sốt rét được sinh ra là 224 a, hãy tìm số cá thể trùng sốt rét ban đầu b, hãy tìm số trùng số trùng sốt rét được sinh ra từ mỗi nhóm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến