_ Lúc đầu: hơi hồi hộp, lo sợ
- Sau: ko sợ nữa, bình tĩnh thực hiện nhiệm vụ
- Cảm giác khi chạm vào quả bom: rùng mình
- Cảm giác khi chờ quả bom nổ: lo lắng, căng thẳng.
->Dũng cảm, gan dạ và là người có trách nhiệm cao trong công việc
Hãy tìm thêm ví dụ về lực tiếp xúc và lực không tiếp xúc. giúp ạ
Trong các lực ở hình đầu bài, lực nào là lực tiếp xúc, lực nào là lực không tiếp xúc
Giúp mình nha mình sẽ cho quà và thưởng
Bài 4. Cho tam giác ABC . Gọi M là trung điểm của cạnh BC, trên tia đối của MA lấy một điểm D sao cho MA=MD. a) Chứng minh rằng tam giác AMB = tam giác DMC b) Chứng minh AB song song với CD
1. Hãy tìm thêm ví dụ về lực làm thay đổi hình dạng của vật. 2. Theo em, lực tác dụng lên vật có thể vừa làm thay đổi chuyển động của vật, vừa làm biến dạng vật không? Nếu có, hãy cho ví dụ hoặc dùng các lực trong hình ở đầu bài để chứng minh.
vì sao phải giữ cân bằng hệ sinh thái nêu ảnh hưởng của tình trạng dân số trẻ và dân số già đến sự phát triện của xã hội
: Cho 32,3 gam hỗn hợpNa X và Na Y (X, Y là hai halogen ở hai chu kì liên tiếp) vào dung dịch AgNO3 dư thì thu được 66,3 gam kết tủa. Công thức hai muối là:
Hãy tìm thêm víÍ dụ về lực làm thay đổi tốc độ, hướng chuyển động. Giúp mk
Ai giỏi văn giúp em luyện đề với em cần gấp sắp thi, xin cảm ơn nhiều
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến